Viettel khích lệ học sinh có thành tích học tập tốt.

Thứ Sáu, ngày 15/06/2012 17:47 PM (GMT+7)

Nhằm động viên, khích lệ các bạn học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2011- 2012 và chào đón năm học mới 2012- 2013, Công ty Viễn Thông Viettel thực hiện chương trình bán hàng ưu đãi “Điện thoại mới cho mùa tựu trường”.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

•    Hàng triệu phần quà ý nghĩa cho các bạn học sinh có thành tích họp tập tốt
•    Sử dụng điện thoại di động với chi phí chỉ 10.000đ/tháng.

Nhằm động viên, khích lệ các bạn học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2011- 2012 và chào đón năm học mới 2012- 2013, Công ty Viễn Thông Viettel thực hiện chương trình bán hàng ưu đãi “Điện thoại mới cho mùa tựu trường”. Theo đó, các bạn học sinh có thành tích học tập tốt (học sinh tiên tiến, học sinh giỏi) hòa mạng trọn bộ điện thoại kèm sim - Sumo Sim sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi từ Viettel và nhận phần quà ý nghĩa cho năm học mới.

Viettel khích lệ học sinh có thành tích học tập tốt - 1

Trên thực tế, nhiều bậc phụ huynh muốn cho con sử dụng điện thoại di động để thuận tiện liên lạc, đồng thời giúp các em chủ động trong việc trao đổi bài vở với thầy cô. Tuy nhiên chi phí cho việc mua điện thoại và duy trì dịch vụ cũng là lý do khiến các bậc phụ huynh còn đắn đo. Chính vì thế, Viettel đưa ra chương trình bán hàng ưu đãi “Điện thoại mới cho mùa tựu trường” với mong muốn cùng các bậc phụ huynh trang bị cho con em của mình một chiếc điện thoại như là một món quà khích lệ các em trước thềm năm học mới.

Hiện nay, Viettel đang cung cấp 6 dòng máy Sumo Sim với giá bán từ 330.000đ, khách hàng được sở hữu máy điện thoại nhiều tính năng, sim và tài khoản lên tới 510.000đ. Số tiền khuyến mại bao gồm tài khoản có ngay khi kích hoạt và 30.000đ cộng dần vào tài khoản trong suốt 12 tháng kể từ tháng hòa mạng. Để duy trì và hưởng ưu đãi từ chương trình mỗi tháng Khách hàng chỉ cần nạp 10.000đ vào tài khoản gốc. Như vậy, chính sách đặc biệt này của Sumo Sim giúp các em học sinh và phụ huynh không phải lo lắng về khoản chi phí duy trì dịch vụ trong suốt 1 năm học.

Viettel khích lệ học sinh có thành tích học tập tốt - 2

Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết, xuất phát từ mong muốn đầu tư cho thế hệ trẻ- tương lai của đất nước, Viettel đã có nhiều chương trình dành riêng cho học sinh, sinh viên và ngành giáo dục như: chương trình Internet miễn phí trường học, các chương trình ưu đãi dành cho tân sinh viên, thủ khoa và các gói cước ưu đãi dành riêng cho học sinh, sinh viên... “Chương trình “Điện thoại mới cho mùa tựu trường” có thể coi là hành động tiếp theo của Viettel trong thực hiện cam kết đầu tư cho thế hệ trẻ và ngành giáo dục Việt Nam”, ông Hoàng Sơn nhấn mạnh.

Để mua bộ hòa mạng SumoSim của Viettel và hưởng ưu đãi từ chương trình “Điện thoại mới cho mùa tựu trường”, các bậc phụ huynh liên hệ cửa hàng của Viettel trên toàn quốc. Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập website http://vietteltelecom.vn hoặc gọi tới tổng đài Chăm sóc khách hàng 19008198 của Viettel để được hỗ trợ trực tiếp.

Viettel khích lệ học sinh có thành tích học tập tốt - 3

Tính năng Freetalk cho phép thuê bao Sumo Sim đăng ký gọi điện thoại nội mạng chỉ 3.000đ cho 30 phút/ngày/lần đăng ký, thời gian gọi từ 00h-17h00.

Đăng ký soạn tin nhắn DK3 gửi 109, với 3000đ/lần đăng ký, thời gian từ 00h00 – 16h00 hàng ngày.

(Nguồn: Viettel)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7