Video tình bạn trên Facebook phiên bản 2018 đã có, xem hướng dẫn ở đây

Chủ Nhật, ngày 04/02/2018 19:00 PM (GMT+7)

Video tình bạn của Facebook năm nay là clip tổng kết lại những người bạn đặc biệt nhất theo từng tiêu chí, ví dụ như người bạn "like" bài nhiều nhất, "comment" nhiều nhất, hoặc cùng theo dõi nhiều fanpage nhất theo từng chủ đề như âm nhạc, thể thao.

Đúng như thông lệ những năm gần đây, ngày sinh nhật 4/2 của Facebook được Facebook chọn làm ngày để kỷ niệm về tình bạn, hay gọi là Friends Day. Và giống như năm ngoái, năm nay nhân sinh nhật lần thứ 14 Facebook lại làm sẵn cho người dùng một đoạn video tình bạn rất thú vị.

Video tình bạn năm nay chỉ khác các năm trước ở chỗ không phải một đoạn clip mang tính sáng tạo tự do mà là clip tổng kết lại những người bạn đặc biệt nhất theo từng tiêu chí, ví dụ như người bạn "like" bài của chúng ta nhiều nhất, "comment" nhiều nhất, hoặc cùng theo dõi nhiều fanpage nhất theo từng chủ đề như âm nhạc, thể thao.

Vì là clip tổng kết khách quan nên năm nay người dùng không thể được tự thay đổi theo ý thích các hình ảnh xuất hiện, nhưng tất nhiên những kêt quả xuất hiện trong clip cũng sẽ mang lại cho chúng ta khá nhiều bất ngờ và cảm xúc. Dưới đây sẽ là phần hướng dẫn qua.

Hầu hết chúng ta đều sẽ nhận được thông báo từ Facebook về việc làm video tình bạn phiên bản 2018, hoặc nếu chưa nhận được thông báo thì chúng ta có thể vào trực tiếp địa chỉ facebook.com/friendsday (hoặc vào đây).

Video tình bạn trên Facebook phiên bản 2018 đã có, xem hướng dẫn ở đây - 1

Hầu hết chúng ta đều sẽ nhận được thông báo từ Facebook về việc làm video tình bạn phiên bản 2018.

Video tình bạn trên Facebook phiên bản 2018 đã có, xem hướng dẫn ở đây - 2

Nếu chưa nhận được thông báo làm video tình bạn 2018 thì chúng ta có thể vào trực tiếp địa chỉ facebook.com/friendsday (hoặc vào đây).

Như đã nói ở trên, video Friends Day 2018 là clip tổng kết khách quan nên người dùng không thể được tự thay đổi theo ý thích các hình ảnh xuất hiện. Vì thế chúng ta chỉ cần bật xem qua và nếu không thấy có vấn đề gì thì bấm Share để đăng lên.

Theo Anh Hào (Tổng hợp/ICT News)
Công nghệ thông tin - Thủ thuật Facebook: Cách tạm ẩn trang hoặc ai đó trên News Feed Thủ thuật Facebook: Cách tạm ẩn trang hoặc ai đó trên News Feed
Nếu không muốn bị làm phiền, bạn có thể bỏ theo dõi một trang hoặc ai đó trên News Feed của tài khoản Facebook.
Công nghệ thông tin - Fake Porn: Cẩn thận bị tạo video khiêu dâm giả mạo khi đăng ảnh lên Facebook Fake Porn: Cẩn thận bị tạo video khiêu dâm giả mạo khi đăng ảnh lên Facebook
Với một số công cụ trực tuyến miễn phí, và kho ảnh lấy từ Facebook, Instagram, kẻ xấu có thể ghép mặt nạn nhân vào các ngôi sao khiêu dâm và...
Công nghệ thông tin - Hình ảnh U23 Việt Nam về nước ngập tràn Facebook Hình ảnh U23 Việt Nam về nước ngập tràn Facebook
Đây là những hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ ngập tràn trên Facebook.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang