Viber phủ nhận tin đồn tính phí

Thứ Hai, ngày 02/12/2013 06:00 AM (GMT+7)

Phần mềm nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí vừa phủ nhận tin đồn tính phí được lan truyền trên mạng trong những ngày qua.

Gần đây, nhiều tin nhắn gửi trên Viber, cũng như những thông tin trên mạng xã hội Facebook, về việc Viber sẽ ngừng miễn phí kể từ ngày 1/1/2014. Thông tin này khiến nhiều người hoang mang, bởi với những người sử dụng smartphone, Viber gần như là phần mềm gọi điện nhắn tin miễn phí không thể thiếu.

Trước thông tin này, Viber đã gửi tin nhắn tới từng người sử dụng phần mềm để khẳng định đây chỉ là tin đồn. Viber cũng kêu gọi người dùng cung cấp thông tin về số điện thoại gửi tin nhắn rác để có hướng xử lý.

Gần đây, những phần mềm nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí đang làm đau đầu những nhà cung cấp mạng trên toàn thế giới, đe dọa mạnh tới doanh thu của các nhà mạng.

Nhiều thông tin cho rằng, các nhà mạng sẽ tiến hành thắt chặt những dịch vụ này, hoặc thu phí để kiểm soát tình trạng tổn hại tới doanh thu.

Viber phủ nhận tin đồn tính phí - 1

Những tin nhắn cung cấp thông tin Viber sẽ tính phí từ 1/1/2014. 

Viber phủ nhận tin đồn tính phí - 2

Viber phủ nhận tin đồn thất thiệt.

Theo Tô Tùng (TPO)
Công nghệ thông tin - Viber bị SEA cáo buộc theo dõi người dùng Viber bị SEA cáo buộc theo dõi người dùng
Nhóm hacker đến từ nước Syria - Syrian Electronic Army (SEA) vừa hack thành công trang hỗ trợ của Viber và đăng tải cáo buộc Viber đang thu...
Công nghệ thông tin - Viber bản full ra mắt trên Windows Phone 8 Viber bản full ra mắt trên Windows Phone 8
Ứng dụng chat, gọi điện qua Internet miễn phí Viber (phiên bản đầy đủ) đã chính thức đến với người dùng Lumia và các điện thoại Windows...
Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú
Nhiều nam giới đã dùng cách này để thể hiện khả năng của mình trong chuyện phòng the
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang