USB 3.1 thế hệ hai cho tốc độ siêu nhanh

Thứ Bảy, ngày 31/12/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Công nghệ

Mới đây, MSI đã cùng PHANTEKS giới thiệu loạt sản phẩm mới hỗ trợ kết nối USB 3.1 thế hệ hai Type-C, cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh đến chóng mặt.

Công nghệ USB 3.1 thế hệ hai hỗ trợ kết nối Type-C được trang bị ở mặt trước thùng máy, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp tăng tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn thế hệ trước gấp nhiều lần, giảm thời gian chờ đợi và mang đến trải nghiệm ấn tượng.

USB 3.1 thế hệ hai cho tốc độ siêu nhanh - 1

"Bo mạch chủ MSI GAMING M7 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ cao cấp, hỗ trợ đầy đủ các kết nối USB 3.1 thế hệ hai Type-C ở mặt trước. Với băng thông lên đến 10 GB/giây, tốc độ sạc cho các thiết bị ngoại vi (đầu nối Type-C) cũng nhanh hơn đáng kể" - trưởng nhóm thiết kế của PHANTEKS Boon Tuoh Khor chia sẻ.

Giám đốc phát triển MSI Andrew Chang cho biết công ty luôn muốn mang đến các sản phẩm có thiết kế độc đáo, tuy nhiên đi kèm theo đó là những tính năng hữu ích mà người dùng có thể trải nghiệm và tận dụng tốt nhất. Việc hợp tác với PHANTEKS sẽ mở ra một hướng mới, giúp tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt hơn cho mọi người.

USB 3.1 thế hệ hai cho tốc độ siêu nhanh - 2

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - Khôi phục dữ liệu trong USB và thẻ nhớ đã bị xóa Khôi phục dữ liệu trong USB và thẻ nhớ đã bị xóa
Card Data Recovery (CDR) cho phép người dùng khôi phục dữ liệu đã xóa trên thẻ nhớ, USB, ổ cứng... trong nháy mắt.
Công nghệ thông tin - Lenovo trình làng chiếc PC tích hợp 10 cổng USB Lenovo trình làng chiếc PC tích hợp 10 cổng USB
Đây là chiếc máy tính đa kết nối với khả năng chống bụi của Lenovo.
Công nghệ thông tin - Ổ USB xoay 360 độ, tích hợp đồng thời 2 chuẩn kết nối Ổ USB xoay 360 độ, tích hợp đồng thời 2 chuẩn kết nối
Trong đó, USB Type-C là chuẩn giao tiếp mới mẽ với khả năng cắm đảo chiều và cho phép các nhà sản xuất tăng độ mỏng của các sản phẩm trong...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Công nghệ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang