Ứng dụng sửa ảnh Prisma đã có cho Android

Thứ Ba, ngày 26/07/2016 06:00 AM (GMT+7)

Ứng dụng di động chỉnh sửa ảnh Prisma từng gây sốt trên iPhone chính thức phát hành cho thiết bị Android.

Như vậy, sau thời gian thử nghiệm trên các thiết bị Android (từ ngày 20-5), phiên bản Prisma chính thức có mặt trên kho ứng dụng Android với đầy đủ tính năng của phiên bản dành cho thiết bị iOS (iPhone, iPad).

Ứng dụng sửa ảnh Prisma đã có cho Android - 1

Prisma từng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh gây sốt trên các thiết bị iOS khi ra mắt với phong cách hội họa cổ điển như kiểu Picasso, Van Gogh,... khá độc đáo, nhờ các thuật toán sử dụng trí tuệ nhân tạo riêng biệt. Ứng dụng này từng thu hút hơn 1 triệu người dùng iOS mỗi ngày.

Cách sử dụng Prisma khá đơn giản, đầu tiên người dùng chỉ cần chọn một tấm ảnh gốc trong thư viện. Sau đó có thể cắt cúp (drop) trực tiếp trên ứng dụng và cuối cùng là chọn một cách thể hiện riêng phù hợp với hàng chục kiểu phong cách hội họa khác nhau.

Ứng dụng sửa ảnh Prisma đã có cho Android - 2

Tuy nhiên, tương tự trên iOS, người dùng Android cũng cần chú ý, vì các bức ảnh sẽ được úp và chỉnh sửa ngay trên máy chủ của nhà phát triển nên kết quả xử lý đôi khi không như mong muốn và có thể gặp lỗi một khi máy chủ quá tải.

Ngoài xử lý ảnh tĩnh, các nhà phát triển Nga cho biết Prisma còn đang được thử nghiệm trên video và họ hy vọng có thể tiến xa hơn trong tương lai ở lĩnh vực tăng cường thực tế ảo.

Theo M.Quang (The Verge/Người lao động)
Công nghệ thông tin - Chỉnh sửa ảnh nhanh và miễn phí trên Windows Phone Chỉnh sửa ảnh nhanh và miễn phí trên Windows Phone
Ảnh chụp xong không phải lúc nào cũng hoàn hảo, có khi bạn phải chỉnh sửa để tác phẩm của mình đẹp hơn và ấn tượng hơn.
Công nghệ thông tin - Adobe tung loạt ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho iOS Adobe tung loạt ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho iOS
Các ứng dụng như Sketching (phác họa), Precision Drawing (vẽ chính xác) và Photography (ứng dụng nhiếp ảnh) mở rộng khả năng làm việc sáng...
Công nghệ thông tin - Lightroom 5: Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Lightroom 5: Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Lightroom 5 là phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý, xử lý ảnh chuyên nghiệp của hãng Adobe với nhiều cải tiến hấp dẫn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang