Ứng dụng Cydia cho iOS jailbreak có bản cập nhật

Thứ Năm, ngày 26/12/2013 06:02 AM (GMT+7)

Chỉ 2 ngày sau khi bản bẻ khóa iOS 7 xuất hiện, kho ứng dụng các phần mềm của hãng thứ ba - Cydia cũng đã cập nhật cho kịp tương thích.

Theo nhà phát hành, Cydia phiên bản mới chủ yếu mang đến những thay đổi ở giao diện người dùng, cụ thể là được thiết kế lại theo phong cách của iOS 7. Đây được xem là một sự nỗ lực rất lớn từ đội ngũ phát triển Cydia, bởi jailbreak iOS 7 ra mắt khá bất ngờ và ngay cả đội ngủ phát triển Cydia cũng không hề biết trước.

Ứng dụng Cydia cho iOS jailbreak có bản cập nhật - 1

Ngoài ra, Cydia phiên bản mới còn được cải thiện ở hiệu năng hoạt động. Phiên bản này cũng tương thích với mọi thiết bị chạy iOS, tất nhiên hệ điều hành trên máy đã phải được jailbreak trước đó.

Tuy nhiên, sau khi jailbreak iOS 7 và cập nhật lên Cydia phiên bản 1.1.9, nhiều người cũng chỉ có thể sử dụng các tính năng như khi chưa jailbreak, bởi vì chưa có các ứng dụng dành cho iOS 7 trên kho ứng dụng của Cydia.

Vì vậy, người dùng thiết bị chạy iOS 6 trở về trước có thể nâng cấp Cydia ngay bây giờ, còn người dùng iOS 7 tốt hơn nên chờ đợi thêm. Có thể khi kho ứng dụng Cydia đã phát triển thì bản jailbreak cũng sẽ được đóng gói cùng Cydia phiên bản mới, và tất nhiên mọi thứ sẽ tương thích tốt hơn, hoạt động trơn tru hơn.

Video trải nghiệm Cydia phiên bản mới (Cydia 1.1.9):

Theo Ngọc Phạm (Khampha.vn)
Công nghệ thông tin - Bản jailbreak iOS 7 chứa mã độc? Bản jailbreak iOS 7 chứa mã độc?
Bản jailbreak chính thức dành cho iOS vừa được trình làng vào đêm 22/12 có thể chứa mã độc được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc.
Công nghệ thông tin - Jailbreak thành công iOS 7 Jailbreak thành công iOS 7
Đây là bản jailbreak iOS 7 hoàn chỉnh nhất, tương thích với mọi dòng thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7, từ iPhone 4 đến iPhone 5S, cũng như...
Công nghệ thông tin - Đường truyền Internet Việt Nam sẽ tiếp tục chậm Đường truyền Internet Việt Nam sẽ tiếp tục chậm
Theo thông tin từ các nhà cung cấp mạng viễn thông, đường truyền Internet tại Việt Nam bị chậm từ chiều 20/12 vừa rồi sẽ vẫn tiếp diễn trong...
Công nghệ thông tin - Quản lý Gmail, Yahoo! Mail, Hotmail bằng Outlook 2013 Quản lý Gmail, Yahoo! Mail, Hotmail bằng Outlook 2013
Microsoft Office Outlook 2013 (MSO2013) hỗ trợ đăng nhập tài khoản email của các dịch vụ Gmail, Yahoo! Mail, Hotmail rất dễ dàng và nhanh...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang