"Tuyệt chiêu" kéo dài pin iPhone X thêm một lượng đáng kể

Thứ Sáu, ngày 17/11/2017 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone X

Bạn hoàn toàn có thể kéo dài thời lượng pin trên iPhone X thêm một khoảng thời gian không nhỏ.

iPhone X là smartphone trang bị màn hình OLED tốt nhất để cung cấp trải nghiệm đa phương tiện tuyệt vời, đặc biệt nhờ công nghệ Super Retina Display. Để tăng cường trải nghiệm xem phim vào ban đêm, bạn có thể bật chế độ Dark Mode trên iPhone X, được biết đến với tên Smart Invert.

"Tuyệt chiêu" kéo dài pin iPhone X thêm một lượng đáng kể - 1

Smart Invert có chức năng đảo ngược màu sắc màn hình ngoại trừ hình ảnh, nội dung đa phương tiện và một số ứng dụng sử dụng các kiểu màu tối. Điều tốt nhất của tính năng này đó là nó giúp giảm căng thẳng mắt, giúp bạn thích xem nội dung truyền thông trong một thời gian dài.

Thế nhưng, Smart Invert cũng giúp pin trên iPhone X kéo dài hơn nhiều do đặc điểm nổi bật trên màn hình OLED về việc tiết kiệm năng lượng khi hiển thị màu tối, đặc biệt nếu bạn bật màn hình trong thời gian dài. Dưới đây là cách để bạn khai thác tính năng hữu dụng này.

Kích hoạt Dark Mode

- Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Settings trên iPhone X, sau đó hãy nhấn vào General.

"Tuyệt chiêu" kéo dài pin iPhone X thêm một lượng đáng kể - 2

- Tiếp theo, bạn nhấn vào Accessibility.

- Chạm vào Display Accommodations.

- Lúc này hãy nhấn vào nút Invert Colours.

- Cuối cùng, chuyển công tắc bên cạnh Smart Invert sang trạng thái On.

"Tuyệt chiêu" kéo dài pin iPhone X thêm một lượng đáng kể - 3

Bây giờ hãy kiểm tra màn hình iPhone của bạn. Nó sẽ hiển thị nội dung khá tốt trong quá trình xem phim, video hoặc duyệt web, nhất là trong ban đêm.

Kích hoạt Classic Invert

Classic Invert là một chế độ đảo màu, khi được kích hoạt nó sẽ đảo ngược màu sắc của màn hình hiển thị, bao gồm cả hình ảnh và nội dung truyền thông đa phương tiện, điều này cũng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn để xem nội dung trên màn hình.

"Tuyệt chiêu" kéo dài pin iPhone X thêm một lượng đáng kể - 4

Để kích hoạt Classic Invert, bạn hãy mở ứng dụng Settings và truy cập theo đường dẫn General > Accessibility > Display Accommodations > Invert Colors. Tại đây chuyển Classic Invert sang trạng thái On.

Nhìn chung, đó là cách để bạn có thể tận dụng đầy đủ tính năng đảo màu sắc trên iPhone X. Sử dụng các lựa chọn phù hợp cho từng điều kiện sử dụng sẽ khiến trải nghiệm của bạn thêm phần hấp dẫn hơn, đặc biệt trên màn hình OLED của iPhone X.

Thủ thuật iPhone: Cách chặn và bỏ chặn cuộc gọi từ các SĐT làm phiền

Để tránh những cuộc gọi phiền toái, người dùng iPhone có thể thiết lập chặn cuộc gọi. Nhưng nếu thay đổi suy nghĩ,...

Theo Kiến Tường (Theo iGeeksBlog) (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - So sánh iPhone X với Galaxy Note 8: "Cuộc chạm trán nảy lửa" So sánh iPhone X với Galaxy Note 8: "Cuộc chạm trán nảy lửa"
iPhone X sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, cấu hình “trâu” nhưng Galaxy Note 8 lại có thiết kế hiện đại, và nhiều tính năng độc.
Thời trang Hi-tech - Những lý do khiến Google Pixel 2 vượt mặt iPhone X Những lý do khiến Google Pixel 2 vượt mặt iPhone X
iPhone X là chiếc smartphone hoàn hảo của Apple. Nhưng nó chỉ có ý nghĩa với gia đình iPhone, còn với Pixel 2 là chuyện nực cười.
Công nghệ thông tin - Cách thiết lập màn hình để tiết kiệm tới 60% pin cho iPhone X Cách thiết lập màn hình để tiết kiệm tới 60% pin cho iPhone X
Màn hình OLED của iPhone X cho phép người dùng thay đổi các thiết lập để giảm mức tiêu thụ năng lượng, qua đó tiết kiệm pin tốt hơn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone X
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang