Tự đổi tên mình thành “iPhone 7”, được tặng iPhone 7 miễn phí

Chủ Nhật, ngày 30/10/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 7

Một thanh niên 20 tuổi ở Kiev (Ukraine) đã tự đổi tên mình thành “iPhone 7” và được nhận một chiếc điện thoại iPhone 7 mới từ một cửa hàng điện tử ở thành phố này.

Sau khi một cửa hàng điện tử ở Kiev tuyên bố sẽ tặng miễn phí một chiếc điện thoại iPhone 7 mới nguyên kiện cho 5 người đầu tiên chính thức đổi tên mình thành “iPhone 7”, Olexander Turin - một thanh niên 20 tuổi, đã chính thức đổi tên của mình thành iPhone Sim (“Sim” trong tiếng Ukraine nghĩa là số 7).

Phần thưởng là một chiếc iPhone 7 mới nguyên đã được chuyển đến tận tay anh vào hôm 28-10. Hãng tin AP sau đó đã đăng ảnh iPhone Sim một tay cầm chiếc iPhone 7, tay kia cầm hộ chiếu đang mở ra ở trang cho thấy tên anh hiện tại đã là “iPhone Sim”.

Tự đổi tên mình thành “iPhone 7”, được tặng iPhone 7 miễn phí - 1

Olexander Turin với trang hộ chiếu đã đổi tên thành "iPhone Sim" và chiếc điện thoại iPhone 7 được tặng miễn phí. Ảnh: AP

iPhone Sim cho biết có thể anh sẽ sử dụng lại tên thật của mình khi nào anh lấy vợ sinh con.

Ở Ukraine, giá một chiếc iPhone 7 vào khoảng 850 USD, tức khoảng gần 19 triệu đồng, trong khi việc đổi tên chỉ mất 2 USD (khoảng 44.000 đồng)

Ban đầu, bạn bè và gia đình của Sim khá sốc nhưng cuối cùng họ cũng ủng hộ ý tưởng này.

Chị gái của Sim, Tetyana Panina cho biết: “Thật khó để chấp nhận điều đó và cũng khó mà tin nổi đó là sự thật. Nhưng mỗi người trên thế giới đều đang tìm cách để bày tỏ chính mình, đây cũng là một cách mà, sao lại không chứ?

Theo N. Thương (AP/ Người lao động)
Thủ thuật - Tiện ích - Cách tải video chất lượng cao lên Facebook bằng iPhone Cách tải video chất lượng cao lên Facebook bằng iPhone
Bạn phải thực hiện một số thiết lập nếu muốn tải video chất lượng cao lên Facebook.
Công nghệ thông tin - 2 cách cập nhật iOS 10.1 cho iPhone 2 cách cập nhật iOS 10.1 cho iPhone
Mới đây, Apple chính thức đã tung ra bản cập nhật iOS 10.1 với nhiều cải tiến và khắc phục các lỗi còn tồn đọng trước đó.
Công nghệ thông tin - Khắc phục 3 lỗi bàn phím thường gặp trên iPhone Khắc phục 3 lỗi bàn phím thường gặp trên iPhone
Bàn phím không hiển thị, tính năng gợi ý bị vô hiệu hóa là một trong những lỗi bàn phím rất thường gặp trên iPhone.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang