'Trợ lý' giúp nấu ăn ngon trong ngày tết

Thứ Tư, ngày 10/02/2016 06:00 AM (GMT+7)

Dịp lễ tết là những ngày vui để gặp mặt và trò chuyện với người thân bên mâm cơm gia đình, tuy nhiên đây cũng chính là thời điểm mà nhiều người sẽ ăn uống thoải mái và lơ là đối với sức khỏe bản thân

ón Ngon & Dinh Dưỡng được coi như là một từ điển về các món ăn ngon và bổ dưỡng, giúp đảm bảo sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí, bao gồm các bài viết, video hướng dẫn cách nấu ăn rất trực quan, dễ làm, và là một trợ lí đắc lực không thể thiếu cho những bạn đam mê nấu nướng.

'Trợ lý' giúp nấu ăn ngon trong ngày tết - 1

Hơn 2000 bài hướng dẫn nấu ăn.

Các chức năng chính đều được đưa ra ngoài “mặt tiền” để người dùng tiện thao tác, mục Công thức nấu ăn với hơn 2000 bài hướng dẫn để làm nhiều loại món ăn như Gỏi, Lẩu, Luộc – Hấp, Mìphở, Món bún, Bánh mặn… Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm 300 món tiệc và món nhậu để làm thử trong các ngày lễ tết hay những sự kiện đặc biệt như sinh nhật, tân gia, cưới hỏi. Hơn thế nữa, ngoài những món ăn mặn thì ứng dụng còn hỗ trợ cách làm các món tráng miệng, xôi chè và công dụng của từng loại trà đối với sức khỏe.

'Trợ lý' giúp nấu ăn ngon trong ngày tết - 2

Ứng dụng cung cấp khá nhiều lời khuyên về chế độ ăn uống.

Nếu bạn cảm thấy quá khó để làm theo thì có thể chuyển sang mục Video nấu ăn, tại đây có hơn 150 video dạy nấu các món ăn Việt và nước ngoài rất trực quan. Đặc biệt, mục Dinh Dưỡng và Sức Khỏe rất cần thiết cho những ai cần tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người bệnh và công cụng của từng loại thức ăn.

Mẹo nấu ăn ngon là mục tổng hợp các thủ thuật giúp bạn nấu thức ăn vừa nhanh lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Cuối cùng, người dùng còn có thể thêm các món ăn mà mình tâm đắc nhất vào mục Yêu Thích và chỉnh sửa lại cho phù hợp nhu cầu của bản thân.

'Trợ lý' giúp nấu ăn ngon trong ngày tết - 3

Nhiều video dạy nấu ăn rất dễ thực hiện.

Minh Hoàng (Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - Gặp nhóm SV lập trình ứng dụng dạy nấu ăn bằng giọng nói Gặp nhóm SV lập trình ứng dụng dạy nấu ăn bằng giọng nói
Ứng dụng này do nhóm sinh viên Học viện Bưu chính viễn thông và Đại học Bách khoa phát triển.
Công nghệ thông tin - Để an toàn hơn khi sử dụng Wi-Fi quán cà phê Để an toàn hơn khi sử dụng Wi-Fi quán cà phê
Việc sử dụng Wi-Fi tại các địa điểm công cộng như quán cà phê, thư viện hay khách sạn khá nguy hiểm. Bởi tin tặc có thể sử dụng các phương...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang