Trợ lý ảo Siri trên iPhone sắp có đối thủ đến từ Google

Thứ Hai, ngày 06/03/2017 08:09 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Google

Nguyên tắc của các trợ lý ảo trên di động là càng nhiều ngưới sử dụng trong thời gian dài sẽ càng khiến nó thông minh hơn.

Trợ lý ảo Siri trên iPhone sắp có đối thủ đến từ Google - 1

Nguyên tắc của các trợ lý ảo trên di động là càng nhiều ngưới sử dụng trong thời gian dài sẽ càng khiến nó thông minh hơn.

Tại Hội nghị Di động Thế giới (MWC) 2017, ông Gummi Hafsteinsson - Giám đốc quản lý sản phẩm của Google đã tiết lộ thông tin về khả năng đưa trợ lý ảo Google Assistant lên iOS. Theo đó, ông Hafsteinsson cho biết mong muốn của Google là có càng nhiều người dùng càng tốt.

Còn trên Android, Google sẽ có một bản cập nhật cho Google Assistant trong vài ngày tới. Tính tới hiện tại, trợ lý ảo Google Assistant chỉ mới xuất hiện trên dòng smartphone Pixel (do Google phát triển) và mẫu LG G6 vừa được công bố tại MWC 2017. Tuy nhiên, sau quá trình thử nghiệm, Google Assistant sẽ được cập nhật lên mọi dòng smartphnne Android.

Google Assistant cho phép người dùng sử dụng giọng nói để ra lệnh và sử dụng thiết bị. Chẳng hạn, người dùng có thể đặt báo thức, tìm kiếm, mở ứng dụng,… cũng như truy cập giao diện chat của Google một cách dễ dàng.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Cách xóa sạch lịch sử tìm kiếm trên Google, Facebook Cách xóa sạch lịch sử tìm kiếm trên Google, Facebook
Chỉ qua vài bước đơn giản, lịch sử tìm kiếm trên Google và Facebook sẽ được xóa sạch.
Công nghệ thông tin - Hàng triệu ứng dụng sắp biến mất khỏi Google Play Hàng triệu ứng dụng sắp biến mất khỏi Google Play
Để tồn tại trên Google Play, các ứng dụng phải đạt các tiêu chuẩn bảo mật cao hơn so với hiện tại.
Công nghệ thông tin - Google chịu lỗ để bán công ty con chuyên về hình ảnh vệ tinh Google chịu lỗ để bán công ty con chuyên về hình ảnh vệ tinh
Google đã mua công ty con này từ 2 năm trước với giá nửa tỉ USD, và giờ đây họ bán lại rẻ hơn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Google
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang