Treo giải 50.000 USD cho ai tìm được lỗ hổng trên Kaspersky

Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 06:00 AM (GMT+7)

Với chương trình này, các nhà bảo mật sẽ phải phân tích, phá vỡ những lá chắn của phần mềm bảo mật Kaspersky Lab.

Tại hội nghị Black Hat vừa diễn ra tại Mỹ, Kaspersky Lab đã công bố chương trình Bug Bounty phối hợp cùng HackerOne thực hiện. Với chương trình này, Kaspersky Lab không chỉ thúc đẩy chiến lược làm giảm thiệt hại khi giải quyết lỗ hổng phần mềm mà còn tiếp tục mở rộng mối quan hệ với các nhà bảo mật bên ngoài.

Treo giải 50.000 USD cho ai tìm được lỗ hổng trên Kaspersky - 1

Giải thưởng cho giai đoạn đầu là 50.000 USD.

Theo Kaspersky Lab, các mối đe dọa đang ngày càng phức tạp hơn, đòi hỏi các công ty bảo mật phải không ngừng nhận biết và có những công cụ hữu ích để bảo vệ người dùng mạnh mẽ hơn.

Chương trình Bug Bounty là biện pháp bảo mật hiệu quả đã được chứng minh, khuyến khích các nhà nghiên cứu tìm ra lỗ hổng phần mềm một cách an toàn đối với công ty. Từ đó, công ty có thể giải quyết những vấn đề này mà không phải đặt khách hàng vào vòng nguy hiểm.

Giai đoạn đầu tiên của chương trình này đã chính thức bắt đầu từ ngày 2.8 và sẽ kéo dài 6 tháng. Trong giai đoạn này, Kaspersky Lab sẽ đưa ra giải thưởng là 50.000 USD dành cho các nhà nghiên cứu bảo mật.

Ứng viên tham gia chương trình Bug Bounty sẽ phải kiểm tra khả năng hoạt động, tìm cách phá vỡ những lá chắn trong sản phẩm Internet Security dành cho người dung cá nhân và Kaspersky Endpoint Security dành cho doanh nghiệp. Sau khi kết thúc giai đoạn này, công ty sẽ đánh giá kết quả để quyết định sản phẩm và giải thưởng cho giai đoạn tiếp theo.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Kaspersky giới thiệu hệ điều hành "Internet của vạn vật" Kaspersky giới thiệu hệ điều hành "Internet của vạn vật"
Hệ điều hành này sẽ được Kaspersky giới thiệu vào một sự kiện sắp diễn ra vào cuối tháng 5 tại Hong Kong.
Công nghệ thông tin - Kaspersky "bắt tay" với chính phủ Singapore chống hacker Kaspersky "bắt tay" với chính phủ Singapore chống hacker
Chính phủ Singapore đã phân bổ 95 triệu USD cho việc nghiên cứu và phát triển liên quan đến vấn đề an ninh mạng trong 5 năm qua.
Công nghệ thông tin - Kaspersky "bắt tay" với công ty Thụy Sĩ chống lại hacker di động Kaspersky "bắt tay" với công ty Thụy Sĩ chống lại hacker di động
Một phiên bản phần mềm diệt virus mới được tạo ra dựa trên sự hợp tác của Kaspersky và WISeKey.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang