Top 10 ứng dụng được tải về nhiều nhất quý 1 năm 2017

Thứ Hai, ngày 22/05/2017 19:00 PM (GMT+7)

Theo thống kê từ Relevanza, ba ứng dụng được tải về nhiều nhất trong 3 tháng đầu năm qua tại Mỹ là Whats App, Facebook và Messenger.

Trong danh sách 10 ứng dụng được tải về nhiều nhất trên App Store, vị trí số 1 thuộc về ứng dụng Messenger. Trong khi đó, ở cửa hàng ứng dụng Google Play, Facebook  là ứng dụng được tải về nhiều nhất. Có thể thấy, mạng xã hội Facebook đã chiếm lĩnh nhiều sự chú ý từ phía người dùng của cả 2 hệ điều hành iOSAndroid.

Top 10 ứng dụng được tải về nhiều nhất quý 1 năm 2017 - 1

Bảng thống kê 10 ứng dụng được tải về nhiều nhất trong 3 tháng đầu năm 2017.

Top 5 ứng dụng được tải về nhiều nhất trên 2 hệ điều hành gồm: Whats App, Facebook, Messenger, Instagram và Snapchat. Trong đó, cả Whats App, Facebook và Messenger thực chất đều là của Tập đoàn Facebook, do Mark Zuckerberg đứng đầu (Whats App đã được hãng này mua lại vào năm 2014 với giá 19 tỷ USD).

Theo Sensor Tower, tổng thu nhập từ các ứng dụng (trừ ứng dụng trò chơi) trên cả App Store và Google Play trên toàn thế giới vào quý vừa qua lên tới gần 2,19 tỷ USD, “vượt xa” con số 1,34 tỷ USD (tăng khoảng 63%) của cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, Apple đã “bỏ túi” tới 1,7 tỷ USD (tăng 55% so với năm ngoái – 1,1 tỷ USD) còn Google Play đã có doanh thu tăng 101%, từ 251 triệu USD lên 504 triệu USD.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Kinh nghiệm đăng ảnh lên Facebook đẹp hơn Kinh nghiệm đăng ảnh lên Facebook đẹp hơn
Dù đăng ảnh dạng status hay album thì bạn cũng cần lưu ý thứ tự sắp xếp lẫn số lượng ảnh đăng tải.
Công nghệ thông tin - Hacker tìm ra cách xóa ảnh của người khác trên Facebook Hacker tìm ra cách xóa ảnh của người khác trên Facebook
Một nhà nghiên cứu bảo mật đã tìm ra cách xóa ảnh của bất kỳ ai đang ở chế độ công khai.
Công nghệ thông tin - Facebook cho phép chọn người quản lý tài khoản sau khi chết Facebook cho phép chọn người quản lý tài khoản sau khi chết
Facebook vừa đem lại cho người sử dụng thêm tùy chọn giúp kiểm soát những gì xảy ra với tài khoản của họ sau khi họ chết.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang