Tổng thống Donald Trump chỉ cài đặt một ứng dụng trên iPhone

Thứ Sáu, ngày 26/05/2017 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone

Đây được cho là ứng dụng và là dịch vụ mà ông Donald Trump yêu thích nhất.

Tổng thống Donald Trump chỉ cài đặt một ứng dụng trên iPhone - 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Business Insider dẫn lại báo cáo từ phóng viên Mike Allen của Axios, cho biết, tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ cài đặt duy nhất một ứng dụng trên chiếc iPhone của mình đó là Twitter. Ngoài ra, ông Trump cũng rất hạn chế thao tác trên màn hình điện thoại bởi công việc bận rộn.

Trước đó, trong suốt mùa tranh cử tổng thống Mỹ và một thời gian sau khi đắc cử, ông Trump vẫn sử dụng một chiếc smartphone Android mà được miêu tả là "cũ và kém bảo mật". Theo truyền thông quốc tế, chiếc điện thoại đó là Samsung Galaxy S3 đã không nhận được các bản vá bảo mật từ năm 2015.

Sau này, ông Donald Trump đã chuyển sang sử dụng một chiếc điện thoại iPhone. Tuy nhiên, dường như ông không cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác ngoài ứng dụng Twitter mà ông biết rõ và yêu thích nhất. Ông Trump được biết đến là một người dùng thường xuyên của mạng xã hội Twitter.

Tổng thống Donald Trump có nguy cơ bị nghe lén từ smartphone

Với việc sử dụng một chiếc smartphone Android đã lỗi thời, tổng thống Donald Trump có nguy cơ bị nghe lén, các chuyên gia...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Tim Cook nói về lệnh cấm nhập cư của tổng thống Donald Trump Tim Cook nói về lệnh cấm nhập cư của tổng thống Donald Trump
"Chúng tôi bày tỏ chính kiến ​​của mình và sẵn sàng đứng lên, chúng tôi không ngồi trong im lặng", Cook nhấn mạnh.
Công nghệ thông tin - Tổng thống Donald Trump có nguy cơ bị nghe lén từ smartphone Tổng thống Donald Trump có nguy cơ bị nghe lén từ smartphone
Với việc sử dụng một chiếc smartphone Android đã lỗi thời, tổng thống Donald Trump có nguy cơ bị nghe lén, các chuyên gia bảo mật cảnh báo.
Công nghệ thông tin - Ứng dụng FaceApp giúp trẻ hóa khuôn mặt đang gây "sốt" Ứng dụng FaceApp giúp trẻ hóa khuôn mặt đang gây "sốt"
Một cụ già có thể trở nên xinh đẹp như thiếu nữ tuổi 18 nhờ FaceApp.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang