Tính năng cũ mà mới cho các bình luận trên Facebook

Thứ Tư, ngày 29/06/2016 16:30 PM (GMT+7)

Giờ đây, các dòng bình luận trên Facebook đã có 6 tùy chọn cảm xúc tương tự các status, hình ảnh.

Facebook vừa cập nhật một tính năng mới cho các bình luận trên mạng xã hội này. Theo đó, ngoài tùy chọn Like (thích), người dùng đã có thể tùy chọn thêm 1 trong 5 cảm xúc khác là Love (yêu), Haha (cười), Wow (bất ngờ), Sad (buồn) và Angry (giận dữ). Tính năng này dành cho cả Facebook trên trình duyệt web và ứng dụng Facebook trên AndroidiOS.

Tính năng cũ mà mới cho các bình luận trên Facebook - 1

Tùy chọn cảm xúc cho các bình luận.

Tính năng cũ mà mới cho các bình luận trên Facebook - 2

Tùy chọn cảm xúc cho bình luận trên Facebook trình duyệt web.

Đây là tính năng mới đối với các dòng bình luận nhưng lại không mới đối với các status, hình ảnh. Trước đó, Facebook cũng đã tích hợp 6 tùy chọn trên cho các status, hình ảnh mà người dùng chia sẻ.

Mặc dù Facebook không tung ra nút "Dislike" như nhiều người từng kỳ vọng trong nhiều năm qua, nhưng tính năng này vẫn đảm bảo cung cấp cho người dùng những cách thức mới để thể hiện tình yêu, thích thú, sự sợ hãi, sự hài hước hay sự buồn bã.

"Nó không phải là một nút không thích, nhưng nó cung cấp cho bạn sức mạnh để dễ dàng bày tỏ nỗi buồn và sự đồng cảm, ngoài ra còn có tùy chọn niềm vui và sự ấm áp. Bạn có thể thể hiện những cảm xúc này bằng cách nhấn giữ hoặc rê chuột qua nút Like", Giám đốc điều hành Facebook - Mark Zuckerberg giải thích thêm về các tùy chọn cảm xúc này.

Trước đó, Facebook cũng đã có hàng loạt cập nhật mới, như cho phép chèn sticker vào status, đăng tải và xem ảnh 360 độ, bình luận bằng video,...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Facebook và chuẩn mực ứng xử đời thường Facebook và chuẩn mực ứng xử đời thường
Thay vì giết thời gian vào những mối quan hệ ảo thì hãy vun đắp, củng cố và xây dựng những mối quan hệ không bao giờ rời bỏ ta đi.
Công nghệ thông tin - Facebook cho phép chèn sticker vào status Facebook cho phép chèn sticker vào status
Khi đăng status Facebook, bạn có thể chọn một biểu tượng cảm xúc (sticker) chèn vào.
Công nghệ thông tin - Hẹn giờ Live Video trên Facebook và chèn hiệu ứng vui nhộn Hẹn giờ Live Video trên Facebook và chèn hiệu ứng vui nhộn
Đó là hai trong số nhiều cập nhật mà Facebook sắp bổ sung cho tính năng tường thuật trực tiếp (Live Video).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang