Tìm và tải hàng triệu bản nhạc MP3 về máy

Thứ Ba, ngày 21/02/2012 10:16 AM (GMT+7)

Music2pc là công cụ thú vị cho những người yêu nhạc tải về máy hàng triệu bản nhạc MP3 quốc tế và Việt Nam với tốc độ cao.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

MP3 là định dạng nhạc phổ biến nhất hiện nay, có thể nghe được trên hầu hết các thiết bị di động như điện thoại, máy nghe nhạc,... Music2pc cho phép bạn tìm bài hát dưới định dạng MP3 theo tựa đề hay theo tên ca sỹ. Tại trang kết quả tìm được, bạn có thể chọn tải về các bài hát yêu thích với tốc độ khá nhanh. Music2pc gồm hai phiên bản: phiên bản cài đặt và bản chạy trực tiếp không cần cài đặt nên bạn có thể sử dụng phần mềm ở bất kỳ nơi đâu.

Tại giao diện Music2pc, bạn nhập từ khóa liên quan đến tựa đề bài hát hay tên ca sỹ vào ô Enter artist name or song title to search mp3 for, rồi nhấn Search để bắt đầu tìm kiếm. Trước khi tìm, bạn có thể chọn một trong hai bộ máy tìm kiếm: Search Provider 1 và Search Provider 2. Nếu bộ máy tìm kiếm 1 không tìm được bài hát theo ý muốn thì bạn thử chuyển sang tìm ở bộ máy tìm kiếm 2.

Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ở chính giữa giao diện Music2pc. Tương ứng với mỗi bài trong trang kết quả là các cột Artist name (tên ca sỹ thể hiện), Song title (tên bài hát), Duration (độ dài).

Tìm và tải hàng triệu bản nhạc MP3 về máy - 1

Bạn chọn đến bài hát đang tìm rồi nhấn Download để tải bài hát về máy. Nếu có hộp thoại hiện ra, bạn cần nhập mã xác nhận như trong hình vào ô trống bên cạnh rồi nhấn Submit để bắt đầu tải.

Tìm và tải hàng triệu bản nhạc MP3 về máy - 2

Bạn có thể tải cùng lúc nhiều bài, tiến trình tải được hiển thị tại cột Status. Tải xong, bạn nhấn Play để phát bài hát bằng trình nghe nhạc mặc định của Windows.

Tìm và tải hàng triệu bản nhạc MP3 về máy - 3

Bạn nhấn Open folder… tại mục Your default download location is để mở thư mục chứa các file MP3 đã tải về. Bạn có thể nhấn dấu ba chấm để thay đổi thư mục chứa file MP3.

Nếu muốn sử dụng proxy để tải file, bạn nhấn Settings. Ở hộp thoại hiện ra, bạn đánh dấu ô Use HTTP proxy rồi điền thông tin proxy vào các ô trống. Xong, bạn nhấn Save để lưu lại.

Tìm và tải hàng triệu bản nhạc MP3 về máy - 4

Theo thử nghiệm của người viết, tốc độ tải nhạc bằng Music2pc khá nhanh. Khi tìm kiếm nhạc nước ngoài, kết quả trả về rất đầy đủ. Tuy nhiên, kết quả tìm nhạc Việt Nam còn khá ít.

Bạn tải Music2pc miễn phí tại đây, tương thích Windows 2000, XP, Vista, Windows 7, Windows Server 2003, 2008.

Theo Ánh Vân (MO)

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: bao
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7