Tim Cook gặp gỡ ban lãnh đạo Nintendo để… chơi game

Thứ Bảy, ngày 15/10/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Apple

Vào ngày 13/10 vừa qua, Giám đốc điều hành của “Nhà Táo” đã đích thân đến Nintendo để chơi thử game Super Mario Run trước khi đưa lên iOS mới.

Nintendo là một công ty đa quốc gia, chuyên phát triển video game lớn nhất của thế giới tính theo theo doanh thu.

Tim Cook gặp gỡ ban lãnh đạo Nintendo để… chơi game - 1

Game Super Mario Run nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên hệ điều hành iOS mới

Trước đó, tại sự kiện diễn ra vào ngày 07/09, Tim Cook đã đưa ra lời hứa hẹn game Super Mario Run của công ty Nintendo sẽ sớm xuất hiện hệ điều hành iOS mới vào cuối năm nay. Đây thực chất là một trò chơi 2D không giới hạn, yêu cầu người chơi vượt qua các chướng ngại vật và thu nhặt tiền xu bằng cách chạm vào màn hình.

Tim Cook gặp gỡ ban lãnh đạo Nintendo để… chơi game - 2

Hình ảnh Tim Cook chơi game đã thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận

Vào hôm thứ 4 vừa qua, Tim Cook đã đăng lên trang twitter cá nhân của mình hình ảnh chơi thử nghiệm game Super Mario Run, đứng bên cạnh là tác giả của Mario - Shigeru Miyamoto. Bức ảnh đã thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận.

Trước đó, nhà lãnh đạo của Apple cũng tiến hành đến Thâm Quyến, Trung Quốc để công bố kế hoạch mở một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển ( R&D) vào năm tới. Hiện quốc gia này là một trong những thị trường trọng điểm của “Táo Khuyết”.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Apple iPad Pro 2017 sẽ ra mắt với diện mạo mới Apple iPad Pro 2017 sẽ ra mắt với diện mạo mới
Dự kiến, mẫu iPad Pro năm tới sẽ có 3 phiên bản khác nhau với 2 kích cỡ mới.
Thời trang Hi-tech - Apple iPhone 6 Plus bất ngờ phát nổ trong túi sinh viên Apple iPhone 6 Plus bất ngờ phát nổ trong túi sinh viên
Chiếc iPhone 6 Plus đột ngột phát nổ và làm cháy thủng túi quần bò của một sinh viên.
Thời trang Hi-tech - Apple đang "lặng lẽ" phát triển phần cứng 'iPhone 8' ở Israel? Apple đang "lặng lẽ" phát triển phần cứng 'iPhone 8' ở Israel?
Trang Business Insider đưa tin, Apple đang “âm thầm” sử dụng một văn phòng tại Israel để phát triển phần cứng cho chiếc điện thoại iPhone 8
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Apple
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang