Thủ thuật tăng tốc lướt web trên smartphone

Chủ Nhật, ngày 11/06/2017 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Công nghệ

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thay đổi cách điện thoại xử lý tắc nghẽn mạng, cải thiện đáng kể tốc độ lướt web, đặc biệt là những trang web bảo mật.

Việc xử lý tắc nghẽn là một trong những nguyên nhân chính khiến trình duyệt hoạt động chậm chạp. Làm thế nào để cải thiện tình trạng trên.

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Kernel Adiutor tại địa chỉ https://goo.gl/IzqDSy, tương thích với các thiết bị chạy Android 4.0.3 trở lên (yêu cầu đã root). Khi hoàn tất, bạn cần nhấn Grant để cấp quyền superuser cho ứng dụng.

Thủ thuật tăng tốc lướt web trên smartphone - 1

- Bước 2: Trong khuôn khổ bài viết, chúng ta chỉ quan tâm đến phần điều chỉnh các thiết lập liên quan đến TCP Congestion bằng cách nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái và chọn Misc. 

Thủ thuật tăng tốc lướt web trên smartphone - 2

- Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy kích hoạt tùy chọn Apply on boot, sau đó nhấp vào mục TCP Congestion Algorithm và chọn cubic. 

Thủ thuật tăng tốc lướt web trên smartphone - 3

- Bước 4: Mở trình duyệt Google Chrome, gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh chrome://flags và nhấn Enter. Nhấp vào nút ba chấm và chọn Find in page, nhập từ khóa TCP Fast Open.

- Bước 5: Nhấp vào tùy chọn Enable để kích hoạt. Cuối cùng, người dùng chỉ cần nhấn Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt và áp dụng các thay đổi. 

Thủ thuật tăng tốc lướt web trên smartphone - 4

Giá trị đồng bitcoin tiếp tục tăng tốc ‘đạt đỉnh’ 1.714 USD

Tỷ giá mỗi đồng tiền ảo bitcoin hiện tại đã đạt mức 1.714 USD, tăng 70% so với 997 USD hồi đầu năm và 200 USD vào tuần...

Theo Minh Hoàng (Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - 6 mẹo tăng tốc iPhone bạn không nên bỏ qua 6 mẹo tăng tốc iPhone bạn không nên bỏ qua
Hạn chế các tiến trình chạy nền, tắt hiệu ứng chuyển động, cập nhật iOS là một trong những cách đơn giản để cải thiện hiệu suất trên iPhone.
Công nghệ thông tin - Cách tăng tốc iPhone cũ trong nháy mắt Cách tăng tốc iPhone cũ trong nháy mắt
Sau một thời gian dài sử dụng, iPhone sẽ trở nên chậm chạp và hoạt động kém ổn định. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?
Công nghệ thông tin - 8 bí kíp sau đây sẽ tăng tốc độ tải trang web của bạn 8 bí kíp sau đây sẽ tăng tốc độ tải trang web của bạn
8 thủ thuật dưới đây sẽ giúp website của bạn có tốc độ tải trang nhanh hơn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Công nghệ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang