Thủ thuật gửi tin nhắn tự hủy trên iPhone

Thứ Ba, ngày 11/10/2016 17:41 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone

Confide cho phép người dùng gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bảo mật thông tin là một trong những điều cực kì quan trọng trong thời đại công nghệ số. Do đó, nếu muốn hạn chế việc bị người khác theo dõi hoặc đọc lén tin nhắn, bạn có thể áp dụng vài mẹo nhỏ sau đây.

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng iMessage, chạm vào biểu tượng App Store > Store, gõ vào khung tìm kiếm từ khóa Confide và nhấn Get để cài đặt. Hãy chắc chắn rằng thiết bị đang sử dụng iOS 10, nếu chưa, bạn chỉ cần vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software update (cập nhật phần mềm).

Thủ thuật gửi tin nhắn tự hủy trên iPhone - 1

Cài đặt tiện ích Confide cho iMessage. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 2: Tiện ích Confide cho phép người dùng gửi tin nhắn tự hủy dưới dạng nội dung (Text) và hình ảnh (Photo). Khi đã soạn xong, bạn hãy nhấn Continue để gửi tin nhắn, toàn bộ nội dung sẽ được mã hóa đầu cuối nên rất an toàn. Lưu ý, cả người gửi và nhận đều phải cài đặt Confide thì mới có thể xem được nội dung.

Thủ thuật gửi tin nhắn tự hủy trên iPhone - 2

Soạn và gửi tin nhắn tự hủy cho bạn bè. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 3: Tin nhắn gửi đi sẽ hiển thị dưới dạng viên gạch, người nhận chỉ cần chạm vào tin nhắn và vuốt để xem nội dung. Khi đã đọc xong, tin nhắn sẽ biến mất vĩnh viễn và xuất hiện thông báo Cannot Read Message.

Thủ thuật gửi tin nhắn tự hủy trên iPhone - 3

Sau khi người nhận đã đọc, tin nhắn sẽ tự động biến mất. Ảnh: MINH HOÀNG

Mới đây, Facebook cũng bổ sung thêm tính năng Secret Conversations (trò chuyện bí mật) cho ứng dụng Messenger, giúp mã hóa và hủy tin nhắn theo thời gian định sẵn.

Theo Minh Hoàng (Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - Người dùng iPhone hoang mang vì bị khóa máy Người dùng iPhone hoang mang vì bị khóa máy
Nhiều người dùng cho biết sau khi khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị, iPhone bỗng nhiên bị khóa SIM và không thể kích hoạt.
Công nghệ thông tin - Những dòng lệnh bí mật trên iPhone Những dòng lệnh bí mật trên iPhone
Chỉ với vài dòng lệnh đơn giản, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các tính năng bí mật được nhà sản xuất tích hợp sẵn trên smartphone.
Công nghệ thông tin - Video: Bẻ khóa iPhone với thiết bị chưa tới 100 USD Video: Bẻ khóa iPhone với thiết bị chưa tới 100 USD
iPhone 6 trở về trước đều có thể bị bẻ khóa passcode dễ dàng với thiết bị 100 USD này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang