Thêm bằng chứng iPhone 7 có khả năng chống nước

Thứ Hai, ngày 25/07/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 7

Tính năng này đã được các chuyên gia công nghệ thử nghiệm trên iPhone 6S chạy iOS 10, báo hiệu cho việc Apple đang nghiên cứu tính năng chống nước trên iPhone 7.

Thêm bằng chứng iPhone 7 có khả năng chống nước - 1

Cảnh báo phát hiện ẩm ướt ở cổng Lightning của iPhone.

Theo The Verge, nếu cáp sạc hoặc phụ kiện giao tiếp qua cổng Lightning của iPhone bị ẩm, nặng hơn là cổng sạc không may phải tiếp xúc với nước thì thiết bị sẽ phát cảnh báo. Lúc đó, quá trình sạc sẽ tạm dừng lại cho tới khi người dùng chấp nhận bỏ qua cảnh báo. Tính năng này xuất hiện trên iPhone và iPad chạy iOS 10.

Trước đó, khi xuất hiện các đồn đoán về việc Apple sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm trên iPhone 7 và thay bằng tai nghe Lightning, thì nhiều thông tin cũng đã suy đoán iPhone 7 sẽ có khả năng chống nước.

Ngoài ra, người ta đã phát hiện ra rằng, Apple vừa đăng ký một bằng sáng chế mới liên quan tới việc phát triển loa chống thấm nước. Theo đó, màng loa sẽ được chế tạo bởi một loại vật liệu đặc biệt mà có khả năng chống nước ở độ sâu tối đa 3,5m.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - iPhone 7 không có jack tai nghe 3,5mm để chống vô nước? iPhone 7 không có jack tai nghe 3,5mm để chống vô nước?
Mặc dù có nhiều lý do được đưa ra nhưng tất cả đều không được đánh giá là nguyên nhân đủ lớn để Apple loại bỏ jack tai nghe 3,5m trên...
Công nghệ thông tin - Tai nghe Lightning trên iPhone sẽ có gì đặc biệt? Tai nghe Lightning trên iPhone sẽ có gì đặc biệt?
Apple đang tiên phong trong việc phát triển tai nghe kết nối qua cổng Lightning.
Công nghệ thông tin - Tải ngay iOS 10 cho iPhone, iPad và iPod! Tải ngay iOS 10 cho iPhone, iPad và iPod!
iOS 10 phiên bản dùng thử đã được phát hành rộng rãi cho tất cả người dùng có nhu cầu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang