Thẻ nhớ microSD dung lượng “khủng” 200GB của SanDisk

Thứ Ba, ngày 03/03/2015 06:00 AM (GMT+7)

Dung lượng này vượt quá cả khả năng tích hợp mở rộng trên các dòng smartphone cao cấp nhất hiện nay, như HTC One M8, LG G3 hay Samsung Galaxy S5.

Trong khi các dòng smartphone cao cấp nhất đã chính thức "lên kệ" hiện nay như HTC One M8, LG G3 hay Samsung Galaxy S5 chỉ mới hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng tối đa 128GB, thì SanDisk đã chuẩn bị tung ra thẻ nhớ microSD có dung lượng lên đến 200GB dành cho thiết bị di động.

Thẻ nhớ microSD dung lượng “khủng” 200GB của SanDisk - 1

Trên tay thẻ nhớ microSD dung lượng 200GB của SanDisk. Ảnh: Engadget 

Thẻ nhớ mới này của SanDisk thuộc dòng Ultra microSDXC UHS-I, cho tốc độ truyền tải đạt 90MB/s, tức có thể chép 1.200 bức ảnh chỉ trong vòng 1 phút. Với 200GB, thẻ nhớ có thể lưu được 20 giờ phim ở chất lượng Full HD.

Theo SanDisk, 70% hình ảnh hiện nay được chụp bởi smartphone hoặc máy tính bảng, và dự đoán con số trên sẽ tăng lên 90% vào năm 2019. Do đó, công ty kỳ vọng sản phẩm này sẽ phục vụ tốt hơn nhu cầu lưu trữ hình ảnh nói riêng và dữ liệu số nói chung trong tương lai.

Thẻ nhớ SanDisk Ultra microSDXC UHS-I dung lượng 200GB có giá 399,99 USD, sẽ bắt đầu được bán ra thị trường trong quý 2/2015.

Theo Ngọc Phạm (Phone Arena / Danviet.vn)
Máy in/phụ kiện - Trên tay đồng hồ thông minh LG Watch Urbane và Urbane LTE Trên tay đồng hồ thông minh LG Watch Urbane và Urbane LTE
Tại MWC 2015, LG tỏ ra khá mạnh tay khi không chỉ tung ra loạt smartphone mà còn trình diện liền lúc bộ đôi đồng hồ thông minh vào loại tốt...
Công nghệ thông tin - Dùng thử kính thực tế ảo Sony HMZ-T3 đang trưng bày tại TP.HCM Dùng thử kính thực tế ảo Sony HMZ-T3 đang trưng bày tại TP.HCM
Sony HMZ-T3 là dòng kính thực tế ảo phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng, giúp xem phim như đang ở rạp.
Thời trang Hi-tech - Facebook có tính năng ngăn người khác tự tử Facebook có tính năng ngăn người khác tự tử
Bằng cách dùng những lời lẽ trấn an và đưa ra lời khuyên, Facebook có thể sẽ giúp những ai đang có ý định tự tử phải suy nghĩ lại.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang