Thẻ nhớ có dung lượng “khủng”, tốc độ “khủng” như... ổ SSD

Thứ Sáu, ngày 19/08/2016 13:00 PM (GMT+7)

Loại thẻ nhớ này có dung lượng và tốc độ không thua kém gì các dòng ổ cứng thể rắn SSD hiện nay.

Transcend vừa giới thiệu thẻ nhớ CFX720 mới với chip nhớ SuperMLC và chuẩn giao tiếp CFast 2.0. Theo hãng này, CFX720 có thể cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 500MB/giây - gấp đôi so với các chip nhớ MLC thông thường.

Thẻ nhớ có dung lượng “khủng”, tốc độ “khủng” như... ổ SSD - 1

Với công nghệ mới, thẻ nhớ này cho tốc độ lên đến 500MB/giây.

Thẻ nhớ Transcend CFX720 cũng được thiết kế với khả năng chống lỗi và có độ bền cao. Theo Transcend, loại thẻ nhớ này có thể đạt 30.000 lần ghi dữ liệu - bền gấp 10 lần so với bộ nhớ flash NAND MLC.

Ngoài ra, cơ chế sửa lỗi ECC tích hợp và các tính năng S.M.A.R.T sẽ góp phần đảm bảo độ tin cậy cho tác vụ truyền dữ liệu. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn được tích hợp một số công nghệ khác, như chế độ ngủ, lệnh bảo mật, thuật toán hỗ trợ kéo dài tuổi thọ giúp tối ưu hoá độ tin cậy và ổn định cho sản phẩm.

Thẻ nhớ CFX720 có các tùy chọn dung lượng từ 8GB tới 256GB.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Thẻ nhớ chịu được nhiệt độ "đóng băng" hoặc "tan chảy" Thẻ nhớ chịu được nhiệt độ "đóng băng" hoặc "tan chảy"
Trong phạm vi nhiệt độ từ -40 độ C đến 85 độ C, thẻ nhớ này vẫn có thể hoạt động bình thường.
Công nghệ thông tin - Thẻ nhớ microSD dung lượng “khủng” 200GB của SanDisk Thẻ nhớ microSD dung lượng “khủng” 200GB của SanDisk
Dung lượng này vượt quá cả khả năng tích hợp mở rộng trên các dòng smartphone cao cấp nhất hiện nay, như HTC One M8, LG G3 hay Samsung...
Công nghệ thông tin - 3 “tiêu chí vàng” khi chọn mua thẻ nhớ ngoài 3 “tiêu chí vàng” khi chọn mua thẻ nhớ ngoài
Thẻ nhớ ngoài vốn là linh kiện không thể thiếu đối với các thiết bị số như điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, máy quay phim….
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang