Thay đổi hình nền desktop mỗi ngày với Kuvva

Thứ Ba, ngày 24/01/2012 07:00 AM (GMT+7)

Kuvva tự động tìm và thay đổi hình nền desktop mỗi ngày để desktop luôn tươi mới. Ngoài ra, còn có ứng dụng trực tuyến giúp đổi hình nền Twitter hàng ngày.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Mỗi tuần, Kuvva sẽ đưa ra một bộ sưu tập gồm nhiều hình nền nghệ thuật và mỗi ngày sử dụng một trong các hình nền đó làm wallpaper cho desktop hay cho trang cá nhân của bạn trên Twitter.

1. Đổi hình nền desktop

Tại trang chủ Kuvva, bạn nhấn Sign Up để đăng ký tài khoản miễn phí trước khi sử dụng.

Thay đổi hình nền desktop mỗi ngày với Kuvva - 1

Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập rồi vào APPS, chọn Mac & Windows Desktop để tải về phần mềm Kuvva cho hệ điều hành Windows hay Mac.

Thay đổi hình nền desktop mỗi ngày với Kuvva - 2

Sau khi cài đặt, desktop sẽ chuyển sang hình nền khác thuộc bộ sưu tập hình nền của Kuvva. Đồng thời, dưới khay hệ thống cũng xuất hiện biểu tượng Kuvva màu trắng. Để chuyển sang hình nền khác, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Kuvva, chọn Next. Bạn nhấn Previous để trở lại hình nền trước đó. Nếu muốn xem chi tiết về hình nền hiện tại, bạn nhấn About this wallpaper…

Thay đổi hình nền desktop mỗi ngày với Kuvva - 3

Mỗi ngày, Kuvva lại thay đổi sang một bộ sưu tập hình nền khác. Nếu thích một vài hình nền cũ của các ngày trước đó, bạn có thể truy cập vào trang chủ Kuvva, chọn WALLPAPERS > Browse all để xem toàn bộ hình nền của Kuvva.

Thay đổi hình nền desktop mỗi ngày với Kuvva - 4

Sau khi nhấp chọn hình nền yêu thích, bạn nhấn Download size và chọn kích thước hình muốn tải về máy. Chất lượng hình nền tại Kuvva rất tốt và có nhiều kích thước phù hợp nhiều loại màn hình.

Thay đổi hình nền desktop mỗi ngày với Kuvva - 5

Bạn nhấn vào hình trái tim để thêm hình vào danh sách yêu thích.

Thay đổi hình nền desktop mỗi ngày với Kuvva - 6

Thay vì để Kuuva lựa chọn ngẫu nhiên hình nền cho ngày hôm đó, bạn có thể tự lựa chọn các hình trong danh sách yêu thích làm nền cho desktop. Bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Kuvva dưới khay hệ thống, chọn Login… để đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn vào Preferences…, nhấp mũi tên xổ xuống tại mục Selected stream rồi chọn Loved Wallpapers. Xong, nhấn OK.

Thay đổi hình nền desktop mỗi ngày với Kuvva - 7

2. Đổi hình nền Twitter

Nếu muốn Kuvva tự đổi hình nền cho trang cá nhân Twitter mỗi ngày, bạn vào APPS > Twitter profile rồi nhấn nút Get it.

Thay đổi hình nền desktop mỗi ngày với Kuvva - 8

Sau đó, bạn thực hiện đăng nhập vào Twitter và cấp quyền truy cập cho ứng dụng Kuvva. Tiếp đến, bạn nhấp mũi tên xổ xuống cạnh tên tài khoản để chọn các hình nền muốn sử dụng: Featured Set (hình nền ngẫu nhiên do Kuvva thay đổi hàng ngày), My Loved Set (sử dụng các hình trong danh sách yêu thích). Xong, bạn nhấn Save để lưu lại và chờ đến ngày hôm sau để xem sự thay đổi.

Thay đổi hình nền desktop mỗi ngày với Kuvva - 9

Theo Ánh Vân (MO)

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: hinh nen,
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7