Tai nghe thông minh lựa chọn âm thanh theo sở thích

Thứ Hai, ngày 08/06/2015 06:00 AM (GMT+7)

Hệ thống Here Active Listening độc đáo này sẽ chọn lọc một cách thông minh, lọc ra những ồn ào, thông tin âm thanh không được sử dụng, trong khi những âm thanh dữ liệu hữu ích có thể được xử lý để tăng âm lượng.

Âm thanh nhẹ nhàng du dương có thể khiến mọi người cảm thấy thư thái, dễ chịu, tuy nhiên đối với nhưng âm thanh decibel lớn và những tiếng ồn lại khiến chúng ta mất tập trung. Nếu chúng ta không muốn nghe thấy âm thanh nào đó thì sẽ trực tiếp đeo nút tai cách âm.

Tuy nhiên, nếu sử dụng thường xuyên như vậy rất dễ dẫn tới việc bỏ qua những tín hiệu âm thanh hữu ích. Vậy thì giải quyết vấn đề trên như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu tai nghe được trang bị hệ thống xử lý âm thanh Here Active Listening sau đây.

Tai nghe thông minh lựa chọn âm thanh theo sở thích - 1

Chúng ta có thể lựa chọn những âm thanh tùy ý  

Trong thực tế, Here Active Listening là một tập hợp các hệ thống xử lý âm thanh, nhưng được tích hợp trong một tai nghe không dây. Ngoài các chức năng, đội ngũ nghiên cứu và phát triển đã đầu tư công sức vào vật liệu của loại tai nghe này. Mỗi tai nghe không dây được trang bị với 3 vỏ silicone kích cỡ khác nhau, loại vỏ này có thể tự do thay đổi, người dùng có thể được tự do lựa chọn theo tình hình thực tế của tai của mình.

Hệ thống Here Active Listening độc đáo này sẽ chọn lọc một cách thông minh lọc ra những ồn ào, thông tin âm thanh không được sử dụng, trong khi những âm thanh dữ liệu hữu ích có thể được xử lý để tăng âm lượng.

Khi một loạt các thông tin âm thanh được thu nạp vào hệ thống Here Active Listening, thông qua quá trình làm tăng cường hoặc suy yếu âm thanh sau đó mới đi tới tai của người dùng, và toàn bộ quá trình chỉ mất 30 micro giây. Nó quá ngắn khiến tai người không thể phát hiện.

Hệ thống xử lý âm thanh Here Active Listening cũng được trang bị với các ứng dụng thông minh, tai nghe không dây kết hợp với một điện thoại thông minh thông qua Bluetooth, sau đó người dùng có thể thao tác xử lý thông tin âm thanh bằng cách vận hành các ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Công nghệ thông tin - HyperX ra mắt tai nghe giả lập âm thanh 7.1 HyperX ra mắt tai nghe giả lập âm thanh 7.1
HyperX vừa giới thiệu dòng tai nghe HyperX Cloud II, được trang bị bộ điều khiển âm thanh mới với khả năng tạo ra hiệu ứng âm thanh 7.1 giả...
Công nghệ thông tin - Sennheiser ra mắt tai nghe chuyên dùng cho Apple và Samsung Sennheiser ra mắt tai nghe chuyên dùng cho Apple và Samsung
Dòng tai nghe URBANITE mới của Sennheiser được thiết kế với bộ driver chuyên biệt dành cho các thiết bị của Apple và Samsung.
Công nghệ thông tin - LG sắp tung tai nghe bluetooth mới, pin 8 tiếng LG sắp tung tai nghe bluetooth mới, pin 8 tiếng
Dòng tai nghe BST1 sẽ được LG tung ra trong tuần này với mức giá 59.000 won, tương đương khoảng 53USD.
Sản phẩm mới - Những công nghệ SSD “độc” vừa “bùng nổ” tại Computex 2015 Những công nghệ SSD “độc” vừa “bùng nổ” tại Computex 2015
Cả hai hãng Plextor và Apacer đã phát đi thông cáo nêu rõ những công nghệ ổ cứng mới mẻ mà họ vừa giới thiệu trong triển lãm Computex 2015...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang