Tải ngay iOS 10 cho iPhone, iPad và iPod!

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

IOS

iOS 10 phiên bản dùng thử đã được phát hành rộng rãi cho tất cả người dùng có nhu cầu.

Apple vừa chính thức phát hành rộng rãi iOS 10 beta cho người dùng iPhone, iPad và iPod, sau 2 ngày iOS 10 beta 2 tới tay các nhà phát triển.

Tải ngay iOS 10 cho iPhone, iPad và iPod! - 1

Phiên bản dùng thử của iOS 10 đã được phát hành rộng rãi.

Theo đó, không nhất thiết phải là một nhà phát triển ứng dụng cho iOS, mọi người dùng iPhone 5 trở lên, iPad thế hệ thứ 4 trở lên và iPod touch thế hệ thứ 6 trở lên đều có thể nhận đường dẫn tải iOS 10 qua email sau khi đăng nhập tài khoản Apple ID tại địa chỉ beta.apple.com.

Trước khi cập nhật thiết bị lên iOS 10, người dùng cần lưu ý đây chỉ là phiên bản dùng thử, đồng nghĩa với việc nó vẫn còn tồn tại nhiều lỗi. Do đó, Apple khuyến cáo người dùng chỉ nên cài đặt lên chiếc iPhone phụ của mình thay vì chiếc điện thoại chính phục vụ cho việc liên lạc. Ngoài ra, người dùng cũng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trước khi "lên đời" iOS 10.

iOS 10 mang tới hàng loạt tính năng mới cho iPhone, iPad và iPod, bao gồm giao diện màn hình khóa và cách hiển thị các thông báo được thiết kế mới, trợ lý ảo Siri được tối ưu hơn,... Đặc biệt, ứng dụng Message đã được bổ sung thêm loạt sticker, các emoji lớn hơn và hỗ trợ nhận diện chữ viết tay.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
ad zone of 24h
Công nghệ thông tin - iPhone chỉ có những tính năng này sau khi "lên đời" iOS 10 iPhone chỉ có những tính năng này sau khi "lên đời" iOS 10
iOS 10 mang tới hàng loạt tính năng mới cho chiếc iPhone, iPad hay iPod.
Công nghệ thông tin - iPhone ảnh hưởng ra sao khi nhân iOS 10 không được mã hóa? iPhone ảnh hưởng ra sao khi nhân iOS 10 không được mã hóa?
Nhân hệ điều hành iOS 10 không được mã hóa như các phiên bản trước.
Công nghệ thông tin - Chuyện gì xảy ra khi xóa ứng dụng mặc định khỏi iOS 10? Chuyện gì xảy ra khi xóa ứng dụng mặc định khỏi iOS 10?
Thực chất, ứng dụng vẫn tồn tại trên máy như một phần của hệ điều hành.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN IOS
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang