Smartphone chủ yếu dùng để chơi game

Thứ Năm, ngày 03/04/2014 06:01 AM (GMT+7)

Trung bình người dùng dành hơn 2 giờ mỗi ngày cho "dế yêu" của mình hầu như với các ứng dụng di động trong khi thời gian lướt web giảm.

Số liệu mới nhất từ công ty phân tích Flurry cho thấy, thời gian người dùng di động dành cho việc mở các trình duyệt web giảm, trong khi việc truy cập các ứng dụng cài sẵn trên máy như trò chơi, mạng xã hội và tin nhắn tăng lên. Dữ liệu được thống kê tập trung từ 1,3 tỷ thiết bị di động trên toàn thế giới với hơn 400.000 ứng dụng.

Smartphone chủ yếu dùng để chơi game - 1

Dữ liệu của Flurry cũng cho thấy trung bình một người dùng tại Mỹ dành 2 giờ 42 phút mỗi ngày cho "dế yêu" của mình. Trong đó, 86% thời gian dành cho các ứng dụng và chỉ 14% dành cho các trình duyệt web trên cả hai nền tảng iOSAndroid. So với 2 giờ và 38 phút của năm 2013, lượng thời gian dành cho việc sử dụng điện thoại di động của người dùng tăng lên 4 phút, song song đó việc sử dụng các ứng dụng cũng tăng lên và truy cập web suy giảm (khoảng 6%).

Smartphone chủ yếu dùng để chơi game - 2

Hầu hết người dùng tiêu tốn thời gian nhiều nhất cho các trò chơi (32%) và mạng xã hội (28%). Điều đó cho thấy rõ các ứng dụng di động hiện nay đóng một vai trò rất lớn trong nền công nghiệp giải trí di động và các trình duyệt web chỉ là một ứng dụng nhỏ bơi trong biển ứng dụng.

Theo A.Thanh (NLĐ)
Công nghệ thông tin - Hình ảnh Nguyễn Hà Đông trên du thuyền tại Mỹ Hình ảnh Nguyễn Hà Đông trên du thuyền tại Mỹ
Cha đẻ của Flappy Bird đến San Francisco, Mỹ tham dự sự kiện Global Mobile Internet Conference hôm 18/3.
Công nghệ thông tin - Flappy Box: Máy chơi game "ăn theo" Flappy Bird Flappy Box: Máy chơi game "ăn theo" Flappy Bird
Ống nước, chú chim non, bầu trời... tất cả đều được thiết kế dưới dạng vật thật để người chơi trải nghiệm trò Flappy Bird nổi tiếng.
Công nghệ thông tin - Hà Đông sẽ làm mới Flappy Bird như thế nào? Hà Đông sẽ làm mới Flappy Bird như thế nào?
Nếu Nguyễn Hà Đông chính thức "hồi sinh" Flappy Bird vào một ngày nào đó thì trò chơi này sẽ có gì khác lạ so với phiên bản trước đây?
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang