Singapore: Một công ty đăng tin tuyển cao thủ săn Pokémon

Thứ Sáu, ngày 12/08/2016 06:01 AM (GMT+7)

Người trúng tuyển sẽ được công ty trả tiền để chơi game Pokémon GO.

Theo Mashable, một công ty truyền thông tại Singapore có tên Funzing vừa đăng tin tuyển dụng trên fanpage của công ty. Điều đặc biệt là bản tin này nêu rõ, công ty đang cần tìm một cao thủ "săn" Pokémon.

Singapore: Một công ty đăng tin tuyển cao thủ săn Pokémon - 1

Nội dung bản tin tuyển dụng. (Ảnh chụp màn hình)

Công ty nói trên còn khẳng định trong bản tin rằng, đây là công việc lần đầu tiên được tuyển dụng trên thế giới. "Nếu bạn là một tín đồ Pokémon và khát khao được phiêu lưu, khám phá để bắt tất cả chúng, thì chúng tôi rất mong chờ bạn", trích bản tin tuyển dụng của Funzing.

Những thông tin chi tiết hơn cho công việc này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng bài đăng khẳng định họ sẽ trả tiền cho người được tuyển dụng để chơi game Pokémon GO.

Tháng trước, một game thủ New Zealand đã tuyên bố sẽ từ bỏ công việc đang làm để dành toàn bộ thời gian chơi Pokémon GO. Do đó, Mashable viết nửa thật nửa đùa rằng: "Có thể anh chàng này sẽ muốn nộp đơn xin tuyển dụng vào vị trí này".

Game Pokémon GO được phát hành lần đầu tiên tại New Zealand và Úc, sau đó 1 ngày game chính thức có mặt tại Mỹ, tiếp theo là một số quốc gia châu Âu. Phải mất thêm khoảng 2 tuần, Pokémon GO mới chính thức được phát hành tại Nhật Bản và Hồng Kông, rồi đến Singapore và các quốc gia lân cận (trong đó có Việt Nam).

Có mặt ở đâu, game Pokémon GO ngay lập tức tạo cơn sốt tại quốc gia đó. Các công ty cũng nhanh chóng tận dụng tên tuổi của Pokémon GO để PR cho doanh nghiệp của mình.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Game thủ Pokémon GO "xả rác" trên bản đồ: Google VN nói gì? Game thủ Pokémon GO "xả rác" trên bản đồ: Google VN nói gì?
Google Việt Nam không xác nhận cũng không phủ nhận việc bản đồ Google Maps bị người chơi Pokémon GO tìm cách phá rối.
Công nghệ thông tin - Người chơi Pokémon GO tại VN đang "xả rác" trên Google Maps Người chơi Pokémon GO tại VN đang "xả rác" trên Google Maps
Đó là những địa điểm ảo mà người chơi Pokémon GO tạo ra để tìm kiếm Pokémon mà không cần di chuyển.
Công nghệ thông tin - Mỹ: Nam sinh bị bắn chết khi đang mải mê săn Pokémon Mỹ: Nam sinh bị bắn chết khi đang mải mê săn Pokémon
Vụ việc hi hữu này xảy ra gần một trung tâm đông đúc khách du lịch nước ngoài thuộc thành phố San Francisco (Mỹ).
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Cơn sốt bắt Pokémon
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang