Sao lưu và phục hồi dữ liệu "siêu tốc" với Acronis Backup 12

Thứ Tư, ngày 27/07/2016 19:42 PM (GMT+7)

Acronis Backup 12 được giới thiệu là có khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu nhanh nhất thế giới hiện nay, so sánh trên cùng hệ thống và cùng tốc độ đường truyền internet.

Acronis vừa cho ra mắt phiên bản Acronis Backup 12 - một giải pháp mới có khả năng sao lưu, phục hồi và bảo vệ dữ liệu số. Theo Acronis, hầu hết các tài sản của người dùng hiện nay đều được số hóa và không chỉ giới hạn trong một thiết bị hoặc một địa điểm, do đó các cá nhân, doanh nghiệp cần có giải pháp sao lưu.

Phần mềm Acronis Backup 12 được cung cấp tại địa chỉ www.acronis.com, có phiên bản dùng thử miễn phí (Free Trail).

Sao lưu và phục hồi dữ liệu "siêu tốc" với Acronis Backup 12 - 1

Giao diện Acronis Backup 12.

Theo ZDNet, Acronis Backup 12 có khả năng sao lưu 180GB dữ liệu trên máy ảo chỉ trong 35 phút 12 giây, và chỉ tốn không quá 15 giây để phục hồi dữ liệu tức thời ở chế độ Acronis Instant Restore. Các thử nghiệm trên hệ thống máy tính vậy lý, máy ảo Windows và cả máy ảo Linux với VMware hoặc Hyper-V.

Sao lưu và phục hồi dữ liệu "siêu tốc" với Acronis Backup 12 - 2

Đây được giới thiệu là giải pháp sao lưu dữ liệu nhanh nhất thế giới hiện nay.

Acronis Backup 12 không giống bất kỳ giải pháp nào khác, bởi Acronis Backup 12 có khả năng sao lưu và bảo vệ dữ liệu trong các môi trường mạng nội bộ và đám mây kết hợp. Đây cũng là giải pháp duy nhất cho phép các cá nhân, doanh nghiệp kiểm soát vị trí của dữ liệu và các bản sao lưu, bao gồm khả năng bảo vệ trên môi trường ảo.

Trong trường hợp mất dữ liệu, Acronis Backup 12 cung cấp một loạt các lựa chọn phục hồi, bao gồm phục hồi tập tin, email, và cơ sở dữ liệu. Đối với phục hồi hệ thống, Acronis Backup 12 bao gồm phục hồi không yêu cầu cài đặt trước phần mềm hoặc hệ điều hành, phục hồi hiện hoạt, phục hồi tức thời, phục hồi sau thảm họa điện toán đám mây và chuyển giao dữ liệu thực.

Các giải pháp và công nghệ mới của Acronis bao gồm:

Acronis Backup 12: Giải pháp sao lưu các dữ liệu tại cơ sở, trong các hệ thống từ xa, trong các mô hình đám mây và trên các thiết bị di động.

Acronis Backup Cloud: Được thiết kế để phù hợp với giải pháp sao lưu và phục hồi kết hợp, nhưng đơn giản, tiết kiệm chi phí và giải quyết các vấn đề về bảo vệ dữ liệu người dùng.

Acronis Monitoring Service: Cho phép các quản trị viên giám sát máy chủ, mạng, ứng dụng, trang web, dễ dàng xác định được những vấn đề về hiệu suất và giúp đưa ra các quyết định.

Acronis Storage: Cung cấp dịch vụ lưu trữ "đám mây", hỗ trợ bất cứ loại và khối lượng dữ liệu nào, có khả năng tự phục hồi, đồng thời cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tiết kiệm chi phí mua phần cứng.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Thủ thuật lấy lại dung lượng trống trên iPhone trong nháy mắt Thủ thuật lấy lại dung lượng trống trên iPhone trong nháy mắt
Smartphone sẽ chạy khá chậm nếu như bộ nhớ bị đầy. Làm thế nào để khắc phục vấn đề này?
Công nghệ thông tin - 10 thủ thuật người dùng thiết bị Android nên biết 10 thủ thuật người dùng thiết bị Android nên biết
Sử dụng thành thạo 10 thủ thuật đơn giản này sẽ góp phần tối ưu hóa hiệu quả của các thiết bị Android.
Công nghệ thông tin - 10 thủ thuật "kịch độc" cho iPhone 4S tới iPhone 6 10 thủ thuật "kịch độc" cho iPhone 4S tới iPhone 6
Các thủ thuật này giúp người dùng khai thác được sức mạnh của nền tảng iOS trên các đời iPhone 4S tới iPhone 6.
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang