S-Bike của Galaxy J (2016) giúp tăng cường an toàn khi đi xe máy

Thứ Ba, ngày 10/05/2016 14:00 PM (GMT+7)

Mới đây, Samsung đã giới thiệu tại Ấn Độ và Việt Nam – hai thị trường có số lượng người sử dụng xe gắn máy nhiều nhất – chế độ S-bike dành riêng cho dòng smartphone Galaxy J (2016) giúp sàng lọc cuộc gọi khẩn cấp khi lái xe. Chế độ này là một tín hiệu tích cực giúp việc đi xe máy trở lên an toàn hơn.

Ứng dụng công nghệ mới để đi xe máy an toàn hơn

Xe máy là phương tiện đi lại quan trọng nhất của người Việt Nam. Thống kê cho thấy, Việt Nam hiện có khoảng gần 45 triệu xe máy, tương đương với một nửa dân số, là thị trường lớn thứ 4 thế giới sau Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia. Trung bình mỗi năm có khoảng 3 triệu xe máy được đăng ký mới, tỉ lệ thuận với số lượng các vụ tai nạn giao thông. Theo Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, tai nạn giao thông liên quan đến xe máy chiếm khoảng 70% số tai nạn. Điều này một lần nữa cho thấy, việc để đảm bảo an toàn giao thông khi đi xe máy đóng vai trò rất quan trọng.

Những công nghệ an toàn cho người đi xe máy đã được các hãng xe tự trang bị thêm trên xe như: tự tắt máy khi gạt chân chống xuống hay không thể đề nổ khi chưa gạt chân chống lên, chức năng tắt máy tạm thời khi dừng xe 3 giây… Tuy nhiên, an toàn khi đang lưu thông thì vẫn phụ thuộc phần lớn vào ý thức của mỗi người.

Mới đây nhất, chế độ S-bike giúp sàng lọc cuộc gọi khẩn cấp khi lái xe, giúp người dùng không bị lỡ những cuộc gọi quan trọng và chỉ thực hiện cuộc gọi khi đã dừng xe an toàn được Samsung chính thức giới thiệu cho dòng smartphone Galaxy J (2016) tại thị trường Việt Nam. Chế độ này được đánh giá là tín hiệu tích cực giúp “sàng lọc” những tác nhân có thể khiến người lái xe xao nhãng khi đang lưu thông, từ đó lái xe an toàn hơn.  

S-Bike của Galaxy J (2016) giúp tăng cường an toàn khi đi xe máy - 1

S-bike giúp sàng lọc cuộc gọi để người lái xe an toàn hơn khi đang lưu thông

S-bike: tiện dụng, an toàn khi đi xe máy

Chỉ những ai đang chạy xe trên đường, dù biết nguy hiểm vẫn phải tấp vội vào lề để nghe điện thoại (vì sợ bị nhỡ những cuộc gọi quan trọng) mới hiểu hết sự cáu giận khi nhận được những cuộc gọi ít liên quan hay những cuộc gọi quảng cáo. Nên không ngạc nhiên khi vừa ra mắt, ứng dụng S-bike trên dòng diện thoại Galaxy J (2016) đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Với S-bike, việc sàng lọc các cuộc gọi trở lên đơn giản hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần kích hoạt biểu tượng S-bike trên thanh công cụ ở điện thoại thì tất cả các cuộc gọi đến sẽ tự động nhận được thông báo thoại của hệ thống: “Người bạn muốn gọi đang lái xe nên không thể nhận cuộc gọi, vui lòng nhấn phím 1 nếu bạn muốn người nhận dừng xe và trả lời cuộc gọi khẩn cấp của bạn”, giữ cho bạn tập trung khi đang lái xe. Ngoài ra, bạn chỉ thực hiện cuộc gọi khi đã dừng xe hoặc di chuyển chậm với tốc độ an toàn.

S-Bike của Galaxy J (2016) giúp tăng cường an toàn khi đi xe máy - 2

4 trai đẹp 365 đã bị S-bike chinh phục ngay lần đầu tiên trải nghiệm. Với S-bike, nhóm hoàn toàn tự do & thảnh thơi khi lưu thông trên đường

365 là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm chế độ S-bike tại Việt Nam & đã bị ứng dụng này chinh phục. Thật vậy, khi kích hoạt chế độ S-bike, việc đi xe máy đã thảnh thơi và hoàn toàn tự do, vì điện thoại thì luôn im lặng mà người sử dụng lại chắc chắn mọi cuộc gọi đến đều tự động nhận được thông báo thoại của hệ thống.

Sự phát triển của công nghệ đang giúp cuộc sống của mọi người thoải mái và an toàn hơn. Hãy trải nghiệm công nghệ mới nhất trên Galaxy J5, J7 để tận hưởng sự an toàn khi lái xe. Đặc biệt, khi những chú dế thông minh này còn được sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang