Rò rỉ video giới thiệu iOS 8

Thứ Ba, ngày 29/04/2014 06:01 AM (GMT+7)

Khác với hình ảnh rò rỉ từ trước có đến 5 biểu tượng theo hàng dọc, đoạn này video này cho thấy một cái nhìn toàn diện về hệ điều hành iOS 8 và chỉ có 4 biểu tượng theo hàng ngang.

Theo video giới thiệu vừa rò rỉ, iOS 8 không có nhiều thay đổi so với iOS 7 trong cách sắp xếp và không gian hiển thị. Tuy nhiên, biểu tượng của một số ứng dụng đã được làm mới, và có sự bổ sung thêm ứng dụng Watch Utility được cho là để đồng bộ dữ liệu với chiếc đồng hồ thông minh Apple iWatch sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Rò rỉ video giới thiệu iOS 8 - 1

Một số biểu tượng được cho là của giao diện iOS 8.

Bên cạnh đó, trình quản lý thông báo - Notification Center cũng được xem là một điểm nhấn trên iOS 8 khi giúp người dùng quản lý cuộc gọi, tin nhắn, email, lịch hẹn, báo thức dễ dàng và thuận tiện.

Rò rỉ video giới thiệu iOS 8 - 2

Không khó để hiểu rằng video này được thực hiện trên iPhone 6 khi chiếc iPhone trong video có viền rất mỏng, không giống bất kỳ một đời iPhone nào trước nay.

Trước đó, một hình ảnh rò rỉ của iOS 8 cho rằng, iOS 8 sẽ có đến 5 biểu tượng theo hàng ngang và 7 hàng như vậy. Lúc nó, người ta dự đoán thiết kế mới nhằm phù hợp hơn với iPhone màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, video rò rỉ lần này đã phủ nhận tất cả.

Xem video (Theo TechRadar):

Theo Ngọc Phạm (Khampha.vn)
Công nghệ thông tin - iOS 7.1.1 giúp tăng đáng kể thời lượng pin trên iPhone 5? iOS 7.1.1 giúp tăng đáng kể thời lượng pin trên iPhone 5?
Theo một biên tập viên công nghệ của ZDNet, thời lượng pin trên chiếc iPhone 5 sau khi nâng cấp lên iOS 7.1.1 thậm chí còn tốt hơn thời iOS...
Thời trang Hi-tech - Facebook: Cỗ máy kiếm tiền siêu "khủng" Facebook: Cỗ máy kiếm tiền siêu "khủng"
Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2014, mạng xã hội này đã đạt doanh thu 2,5 tỉ USD và lợi nhuận lên đến 1,07 tỉ USD.
Công nghệ thông tin - 8 bí ẩn lớn nhất về Trái Đất 8 bí ẩn lớn nhất về Trái Đất
Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng, hàng chục tàu vũ trụ đã vẽ được bản đồ bề mặt sao Hỏa còn chính xác hơn độ sâu của các đại dương trên...
Công nghệ thông tin - Viber tung bản cập nhật mới cho iPhone Viber tung bản cập nhật mới cho iPhone
Viber vừa tung bản cập nhật mới cho dòng điện thoại thông minh iPhone và kèm cam kết mạnh tay với tin nhắn rác.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang