Rò rỉ: Android N chính thức được phát hành từ ngày 5/8

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 09:55 AM (GMT+7)

Theo nguồn tin rò rỉ, chỉ còn vài ngày nữa thôi, phiên bản Android N tức Android 7.0 sẽ được Google phát hành chính thức.

Mặc dù Google vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức bản cập nhật Android N mới nhất (Android Nougat), nhưng Evan Blass - một người chuyên chia sẻ những thông tin rò rỉ với tỉ lệ chính xác cực cao, đã có dòng tweet trên Twitter rằng, Android N sẽ được chính thức tung ra vào tháng 8.2016.

Rò rỉ: Android N chính thức được phát hành từ ngày 5/8 - 1

Trước đó, từ tháng 3.2016, Google đã khởi động chương trình Android N Developer Preview dành cho các nhà phát triển dùng thử. Đến nay, Google đã phát hành tổng cộng 5 phiên bản Preview và Pre-release (những phiên bản cuối cùng trước khi tung bản chính thức).

Tuy nhiên, có một điều khá bất ngờ là thông tin từ Evan Blass cho biết, Nexus 5 - một đứa con cưng của Google sẽ không được cập nhật lên Nougat. Các thiết bị Nexus sẽ nhận được bản cập nhật Android Nougat là Nexus 6, Nexus 5X, Nexus 6P và Nexus 9.

HTC đã xác nhận hãng này sẽ cung cấp bản cập nhật Android N đến các smartphone M9, A9 và 10 của hãng. Tuy nhiên, người dùng những thiết bị của HTC cũng như nhiều hãng smartphone Android khác có lẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian do nhà sản xuất cần phải thực hiện các tuỳ chỉnh của riêng họ.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Ký tự "N" trong Android N là viết tắt của từ gì? Ký tự "N" trong Android N là viết tắt của từ gì?
Google vừa giải thích tên gọi của ký tự "N" trong "Android N", và tuyên bố đó là tên chính thức của hệ điều hành mới.
Công nghệ thông tin - Những đột phá trên phiên bản Android N mới của Google Những đột phá trên phiên bản Android N mới của Google
Google vừa chính thức giới thiệu nền tảng Android N tại hội nghị I/O dành cho các nhà phát triển.
Công nghệ thông tin - Android N cho phép trả lời tin nhắn từ màn hình khóa như iOS Android N cho phép trả lời tin nhắn từ màn hình khóa như iOS
Android N có nhiều tính năng hứa hẹn sẽ giúp trải nghiệm của người dùng được tiện dụng hơn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hệ điều hành Android
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang