Quản lý tin nhắn Messenger, Instagram trong một nơi

Thứ Năm, ngày 17/11/2016 13:18 PM (GMT+7)

Mới đây, Facebook đã chính thức cho phép người dùng quản lý tin nhắn trên cả ba nền tảng gồm Facebook, Messenger và Instagram chỉ với một ứng dụng duy nhất.

Mỗi ngày, các doanh nghiệp phải bỏ ra một lượng thời gian lớn để quản lý trang Facebook, tài khoản Instagram và hộp thư Messenger. Theo thống kê, Facebook hằng tháng phải tiếp nhận khoảng năm tỉ bình luận, tin nhắn và bài viết trên News Feed.

Để giảm thiểu thời gian và giúp người dùng quản lý thông tin tốt hơn, Facebook đã cập nhật phiên bản mới cho hộp thư và bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích gồm:

1. Một hộp thư cho cả 3 kênh: Trả lời bình luận trên Facebook, nhận xét, tin nhắn và bình luận trên Instagram trên cùng một ứng dụng.

2. Cung cấp thông tin nhanh hơn: Khi nhấp vào một người bất kỳ, bạn có thể tham khảo các thông tin công khai của họ cũng như lịch sử hoạt động, tương tác với doanh nghiệp.

Quản lý tin nhắn Messenger, Instagram trong một nơi - 1

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức công nghệ - Facebook đạt kỷ lục về tốc độ truyền tải không dây 20gbps Facebook đạt kỷ lục về tốc độ truyền tải không dây 20gbps
Vào hồi đầu năm nay, Facebook cũng đã giới thiệu hệ thống kết nối trên cạn mang tên Terragraph và Dự án ARIES với mục đích mang internet...
Công nghệ thông tin - Bị tố gây ảnh hưởng kết quả bầu cử, Facebook đáp trả Bị tố gây ảnh hưởng kết quả bầu cử, Facebook đáp trả
"Việc Facebook gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử theo bất kỳ cách nào cũng là một suy nghĩ khá điên rồ", Mark Zuckerberg nhấn mạnh.
Công nghệ thông tin - Ứng dụng tạo ảnh động "siêu độc" của Facebook Ứng dụng tạo ảnh động "siêu độc" của Facebook
Mới đây, Facebook đã âm thầm ra mắt ứng dụng Flash nhằm cạnh tranh trực tiếp với Snapchat.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang