Ptracker- Dịch vụ định vị người dùng sử dụng điện thoại.

Thứ Năm, ngày 18/10/2012 08:00 AM (GMT+7)

Sự phát triển với tốc độ chóng mặt của intenet và điện thoại di động đã tạo lên một trào lưu sử dụng và làm việc qua điện thoại di động kết nối internet, trào lưu này đã và đang lan rộng trên toàn cầu.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

 Định vị người dùng, một tính năng nổi bật của điện thoại di động trong trào lưu này đã dần nhen nhóm và phát triển để trở thành một điểm đặc sắc của công nghệ thời đại. Dựa vào xu hướng trào lưu này Công ty TNHH Công nghệ Việt Hồng đã thực hiện phân tích xu hướng phát triển của công nghệ và cho ra đời dịch vụ Ptracker - dịch vụ định vị người dùng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu theo dõi vị trí của đối tượng sử dụng điện thoại.

Định vị người dùng qua di động, hiểu theo 1 cách đơn giản là việc sử dụng các thông tin từ điện thoại di động người dùng đang sử dụng để nội suy ra vị trí của người sử dụng di động.

Giờ đây hình ảnh về việc theo dõi vị trí người dùng: con cái, vợ chồng, người thân... giống như các hình ảnh trong phim hành động không còn là gì mới lạ với người sử dụng dịch vụ Ptracker. Người sử dụng chỉ cần cài đặt dịch vụ Ptracker trên điện thoại là họ có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi vị trí người sử dụng điện thoại đó qua hệ thống web hoặc qua mobile 1 cách rất trực quan (sử dụng bản đồ số để theo dõi vị trí).

Ngoài việc theo dõi trực tuyến (realtime) vị trí của người cần giám sát, người sử dụng dịch vụ Ptracker còn có thể xem lại lộ trình của người cần giám sát  bất kỳ lúc nào họ muốn. Hệ thống lưu đủ lịch sử dữ liệu để người giám sát có thể xem  lại chi tiết: đối tượng dừng lúc nào, dừng trong thời gian bao lâu...

Một ưu điểm nổi bật của Ptracker là sử dụng các kỹ thuật định vị tiên tiến nhất để định vị người dùng.  Ngoài việc định vị dựa trên hệ thống GPS  thuần túy như các thiết bị GPS thông thường, Ptracker còn có thể định vị dựa vào sóng điện thoại BTS và WIFI. Điều này nhằm làm tăng khả năng đáng kể việc định vị người dùng so với mức bình thường, vì định vị GPS thường chỉ được định vị ngoài trời (out-door) ,tức nếu đối tượng ở trong nhà hoặc hầm kín thì khả năng GPS trở nên không thể do thiết bị thường không thể kết nối GPS khi ở trong nhà (in-door). Tuy nhiên với Ptracker thì cứ có sóng điện thoại là có thể định vị người dùng khiến bài toàn vị trí indoor của GPS có thể được giải quyết và thay thế.

Ptracker- Dịch vụ định vị người dùng sử dụng điện thoại - 1

Ptracker được thiết kế để có thể chạy được cả 2 chế độ online và offline.

• Online: Là chế độ chạy khi điện thoại di động có mạng

• Offiline là chế độ chạy khi điện thoại di dộng mất mạng hoặc không có gprs. Ở chế độ này hệ thống sẽ tự lưu các dữ liệu của người dùng và thực hiện gửi trả lại ngay khi điện thoại có mạng. Với chế độ này thì người giám sát sẽ không nghi ngại gì khi đối tượng cần giám sát di chuyển vào những nơi mất sóng hay mất GPRS

Ngoài tính năng chính là theo dõi vị trí người dùng Ptracker còn được tích hợp thêm hệ thống C&C (điều khiển và ra lệnh): Với phiên bản Ptracker hiện tại C&C được hỗ trợ ở các chức năng chính :

o Chụp ảnh và ghi âm tự động :Với tính năng này, người giám sát chỉ cần  ra lệnh trên server là hình ảnh hoặc âm thanh sẽ được tự động ghi hoặc chụp lại trên điện thoại của người cần theo dõi mà đối tượng này không hề hay biết. Sau đó các âm thanh và hình ảnh này sẽ được truyền thẳng về hệ thống giám sát để người giám sát có thể xem hoặc nghe vào bất kỳ lúc nào họ muốn.

o LiveAudio: đây là chức năng cho phép người dùng chỉ cần  1 cú click là có thể thực hiện được nghe ngay lập tức có thể nghe được toàn bộ âm thanh của chiếc điện thoại đang cài đặt dịch vụ Ptracker (realtime audio)

Đối tượng sử dụng dịch vụ Ptracker : thích hợp cho việc quản lý các đối tượng cần theo dõi ngầm (theo dõi mà đối tượng theo dõi không hề hay biết gì).

Ngoài ra dựa trên giải pháp Ptracker cho cá nhân, 1 số giải pháp cho doanh nghiệp như: chấm công qua di động, quản lý vị trí nhân viên, nhận thông báo từ nhân viên,… cũng đã được công ty công nghệ Việt Hồng phát triển thành công thành các giải pháp quản lý dựa trên vị trí ( based location solution)
Chi phí sử dụng dịch vụ Ptracker cho 1 thuê bao là : 1.000.000đ/12 tháng

Chỉ bằng 1 số thao tác đơn giản là người dùng có thể cài đặt dịch vụ Ptracker ngay lập tức ( mất khoảng 2 phút của bạn). Bạn có thể tham khảo việc cài đặt Ptracker tại website : vhc.vn

Người sử dụng có thể có thể dùng thử hệ thống trước khi quyết định dùng dịch vụ ở đây: Demo. Account dùng thử là demo/demo

Chi tiết liên hệ tại website: http://vhc.vn

Hotline hỗ trợ 24/24 :  0913 45 2926

Văn phòng: 0466 746 300 - 043 775 7052

(Nguồn: http://vhc.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7