Pokemon Go vẫn tiếp tục phá kỷ lục về lượt tải

Thứ Bảy, ngày 30/07/2016 17:00 PM (GMT+7)

Pokemon Go đã biến thành trò chơi điện thoại di động lớn nhất trong lịch sử Mỹ và các kỷ lục mới gần như được phá vỡ mỗi ngày.

Chưa đầy một tháng kể từ khi được ra mắt vào ngày 05/7 vừa qua,  trò chơi Pokemon Go đã biến thành trò chơi điện thoại di động lớn nhất trong lịch sử Mỹ và các kỷ lục mới gần như được phá vỡ mỗi ngày.

Theo báo cáo mới nhất của công ty dữ liệu thông minh điện thoại di động Sensor Tower, Pokemon Go là trò chơi nhanh nhất đạt được mốc 75 triệu tải trên iOSAndroid trên toàn cầu.

Chỉ sau 19 ngày sau khi phát hành, trò chơi đã đạt đỉnh điểm trên 50 triệu cài đặt trên các thiết bị Android, vượt qua “hit game di động” như màu Color Switch vaf Slither.io phải mất tương ứng 77 và 81 ngày để đạt được cột mốc 50 triệu.

Pokemon Go vẫn tiếp tục phá kỷ lục về lượt tải - 1

Pokemon Go hoàn thành nhiệm vụ này không chỉ trong một thời gian kỷ lục, mà còn trên 32 vùng lãnh thổ nơi Play Store và App Store có sẵn.

Công ty Sensor Tower  đánh giá, khi Pokemon Go được tung ra ở nhiều khu vực hơn, không loại trừ khả năng trò chơi này sẽ đạt 100 triệu lượt tải kết hợp trên cả hai hệ điều hành ngay trong tháng đầu tiên.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - TQ sắp phát Internet siêu bảo mật từ không gian TQ sắp phát Internet siêu bảo mật từ không gian
Những tin nhắn mật gửi bằng phương pháp này sẽ rất khó đọc và khó can thiệp, mang lại nhiều lợi thế về quân sự và thương mại cho quốc gia sở...
Công nghệ thông tin - Gigabyte làm mới bo mạch chủ X99 chuyên ép xung và chơi game Gigabyte làm mới bo mạch chủ X99 chuyên ép xung và chơi game
Bo mạch chủ X99/Z170 Refresh vừa được Gigabyte giới thiệu, dành cho các game thủ chuyên ép xung và chơi game.
Công nghệ thông tin - Huawei báo cáo tăng trưởng vượt bậc, đe dọa cả Apple Huawei báo cáo tăng trưởng vượt bậc, đe dọa cả Apple
Những số liệu trong báo cáo tài chính nửa đầu năm 2016 của Huawei có thể sẽ khiến Apple phải dè chừng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang