Pokemon GO cập nhật với tính năng vị trí mới, khắc phục nhiều lỗi

Thứ Ba, ngày 27/09/2016 17:36 PM (GMT+7)

Niantic mới đây đã công bố một bản cập nhật mới có sẵn cho các ứng dụng Pokemon GO của mình trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Nhà phát triển Niantic vừa công bố một bản cập nhật mới có sẵn cho các ứng dụng Pokemon GO của mình trên cả hai nền tảng AndroidiOS. Bên cạnh một tính năng mới và một số cải tiến cho Pokemon GO Plus, bản cập nhật này cũng sửa chữa một số sửa lỗi được chờ đợi từ lâu.

Người chơi Pokemon GO sẽ hài lòng khi biết rằng phiên bản mới của trò chơi đi kèm với vị trí “chụp”, điều này sẽ mang tính năng thống kê hơn.

Pokemon GO cập nhật với tính năng vị trí mới, khắc phục nhiều lỗi - 1

Về cơ bản, tất cả các con thú Pokemon bạn bắt gặp bây giờ sẽ hiển thị vị trí nơi bạn bẫy chúng. Các thông tin có sẵn trên màn hình thống kê của Pokemon, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ nó.

Bên cạnh đó, một tình năng thú vị mới cũng được cập nhật, tuy vậy nó chỉ có sẵn cho những người đang sử dụng các phụ kiện Pokemon GO Plus. Niantic đã tích hợp thêm việc sử dụng Incense đi kèm Pokémon GO Plus.

Cùng với đó, một số lỗi đã được giải quyết, ví dụ như lỗi treo ứng dụng trên màn hình tải ngay cả sau khi khởi động lại ứng dụng đã được cố định; nâng cao tốc độ di chuyển máy ảnh đôi trong các màn rượt đuổi.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Công nghệ âm thanh Dolby Audio trong laptop giá rẻ của Lenovo Công nghệ âm thanh Dolby Audio trong laptop giá rẻ của Lenovo
Lenovo Ideapad 301 nổi bật với công nghệ âm thanh Dolby Audio và loa stereo.
Công nghệ thông tin - Apple phát hành iOS 10.0.2: Sửa lỗi tai nghe EarPods trên iPhone 7 Apple phát hành iOS 10.0.2: Sửa lỗi tai nghe EarPods trên iPhone 7
Tai nghe EarPods đã hoạt động bình thường trên iPhone sau bản vá iOS 10.0.2.
Công nghệ thông tin - Tin tặc đánh cắp 500 triệu tài khoản Yahoo! Tin tặc đánh cắp 500 triệu tài khoản Yahoo!
Chưa hoàn thành thương vụ "bán mình" cho Verizon thì Yahoo! đã phải thừa nhận một vụ mất mát dữ liệu lớn chưa từng có.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang