Pokémon GO cập nhật tính năng ngăn chặn gian lận

Thứ Ba, ngày 09/08/2016 15:12 PM (GMT+7)

Người chơi sử dụng xe máy để di chuyển sẽ gặp khó khăn trong việc săn Pokémon.

Pokémon GO vừa có phiên bản cập nhật giúp tiết kiệm thời lượng pin hơn so với phiên bản trước. Đồng thời, phiên bản mới cũng được nhà phát hành giới thiệu là ngăn chặn những người chơi ăn gian, trong trường hợp họ đi xe máy để săn Pokémon thay vì di chuyển bằng chính đôi chân của mình theo quy định của trò chơi.

Pokémon GO cập nhật tính năng ngăn chặn gian lận - 1

Pokémon GO vừa có phiên bản mới.

Phiên bản mới cũng cho phép người chơi thay đổi tên tài khoản (nickname) đã đăng ký lúc đầu. Tuy nhiên, người chơi chỉ được thay đổi một lần. "Hãy chọn nickname một cách khôn khéo", nhà phát hành nhắc nhở game thủ.

Ngoài ra, Pokémon GO phiên bản mới còn sửa nhiều lỗi tồn đọng trên phiên bản cũ, tối ưu hiệu năng và trải nghiệm người dùng.

Hiện, phiên bản cập nhật này trên Android có mã là 0.33.0, còn trên iOS là 1.3.0. Người chơi có thể cập nhật miễn phí từ kho ứng dụng Google Play đối với Android và App Store đối với iOS.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Quốc gia đầu tiên cấm tiệt dân bắt Pokemon Quốc gia đầu tiên cấm tiệt dân bắt Pokemon
Khi Pokemon Go xuất hiện ngày càng nhiều ở các quốc gia trên thế giới thì có một nước đã ban bố lệnh cấm chính thức trò chơi nổi tiếng này.
Công nghệ thông tin - Cảnh sát Đài Loan phạt 349 tài xế vì chơi Pokemon Cảnh sát Đài Loan phạt 349 tài xế vì chơi Pokemon
Người chơi Đài Loan hào hứng đi bắt Pokemon trong khi cảnh sát nước này khổ sở đi bắt những tài xế vi phạm giao thông vì trò chơi đình đám.
Công nghệ thông tin - Game Pokémon GO chính thức "cập bến" thị trường Việt Nam Game Pokémon GO chính thức "cập bến" thị trường Việt Nam
Chỉ cần nhập từ khóa "Pokemon GO" vào kho ứng dụng Google Play hoặc App Store, người dùng Việt Nam đã có thể nhìn thấy và tải game này về...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang