Phát hiện vật thể bay không xác định trên đỉnh Everest

Thứ Tư, ngày 21/02/2018 10:55 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Khám phá vũ trụ

Một vật thể bay không xác định đã được phát hiện trên các sườn núi Everest, nó có hình đĩa và không thể là một chiếc máy bay trực thăng hoặc phi thuyền đo độ cao.

Phát hiện vật thể bay không xác định trên đỉnh Everest - 1

Vật thể bay không xác định (UFO) lơ lửng trên đỉnh Everest.

Hình ảnh mới được tiết lộ là một phần của loạt 477 bức do nhà làm phim David Breashears đóng góp.

Bức ảnh được chụp vào năm 2012 nhưng gần đây mới được đưa lên mạng. Nó cho thấy toàn bộ đỉnh Himalaya với hàng trăm người leo núi trên đường mòn.

Phát hiện vật thể bay không xác định trên đỉnh Everest - 2

Đã có những tin đồn từ lâu về khu vực bí mật dưới lòng đất với tên gọi “Area 51”(vùng 51) tại đây. Đặc biệt là khu vực Ladakh nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc, hầu như không thể tiếp cận được.

Các hồ sơ bí mật của CIA vào năm ngoái cũng đã tiết lộ rằng đã có tới 7 lần người ta nhìn thấy UFO trên bầu trời lân cận Nepal, Ấn Độ và Bhutan vào năm 1968. Hai trong số những vật thể bí ẩn đó xuất hiện ở Nepal. Trong đó, có một vật thể “rực rỡ” đang “nhấp nháy liên tục” và “Tạo ra tiếng sấm lớn”, đã phá hủy ở phía Tây nước này.

Những báo cáo khác thì cho rằng, một “Đối tượng hình đĩa kim loại khổng lồ đã tìm thấy trong miệng một núi lửa, năm dặm về phía đông bắc Pokhara. Một phần của vật thể tương tự đã được tìm thấy gần đó".

Elon Musk ”đùa như thật” về chùm sáng tựa UFO trên bầu trời đêm

Elon Musk đã đăng một clip kèm chú thích “UFO của người ngoài hành tinh ở Bắc Triều Tiên“.

Theo Anh Nguyễn (Mirror/Người đưa tin)
Công nghệ thông tin - Ông trùm phim kinh dị thừa nhận đã từng tiếp xúc với UFO Ông trùm phim kinh dị thừa nhận đã từng tiếp xúc với UFO
Đạo diễn “Shape of Water” Guillermo del Toro chia sẻ, ông đã từng nhìn thấy một UFO thực sự và đó là sự trải nghiệm khủng khiếp.
Công nghệ thông tin - Phát hiện UFO màu trắng quay quanh Trái Đất hàng ngàn năm qua Phát hiện UFO màu trắng quay quanh Trái Đất hàng ngàn năm qua
Đó là phát hiện từ một đoạn video do NASA đăng tải trên kênh YouTube chính thức.
Công nghệ thông tin - Hình ảnh rõ nét của UFO gần một căn cứ quân sự Hình ảnh rõ nét của UFO gần một căn cứ quân sự
Những bức ảnh này được công bố sau 10 diễn ra sự việc.
Bí quyết cực đơn giản để tăng cường sinh lực phái mạnh ngay tại nhà Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Bí quyết cực đơn giản để tăng cường sinh lực phái mạnh ngay tại nhà
Tăng cường sinh lý nam có nhiều cách như tập luyện thể thao, chế độ ăn uống, ... Nhưng bạn đừng bỏ qua cách đơn giản này!
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Khám phá vũ trụ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang