Phần mềm làm đẹp ảnh "diệu kỳ" và miễn phí cho smartphone

Thứ Năm, ngày 02/03/2017 08:16 AM (GMT+7)

Adobe Photoshop Express là ứng dụng miễn phí dành cho smartphone với những tính năng chỉnh sửa ảnh "mì ăn liền".

Phần mềm làm đẹp ảnh "diệu kỳ" và miễn phí cho smartphone - 1

Adobe Photoshop Express. Ảnh: Ngọc Phạm

Không quá nặng nề như phần mềm Adobe Photoshop trên máy tính, người dùng có thể cài đặt ứng dụng Adobe Photoshop Express dành cho smartphone với những tính năng chỉnh sửa ảnh "mì ăn liền" rất thú vị.

Cũng như nhiều ứng dụng khác, các bộ lọc là tính năng không thể thiếu trên Adobe Photoshop Express. Bên cạnh đó, ứng dụng này tỏ ra đặc biệt hơn bởi tính năng lật ảnh theo chiều ngang và dọc - tính năng lật ảnh khác tính năng xoay ảnh. Tất nhiên, Adobe Photoshop Express vẫn có tinh năng xoay ảnh quen thuộc.

Với những bức ảnh bị hiệu ứng mắt đỏ, Adobe Photoshop Express có thể xử lý chỉ trong "một nốt nhạc". Ứng dụng này phân biệt hiệu ứng mắt đỏ đối với ảnh chụp người và vật nuôi để cho kết quả chỉnh sửa hoàn hảo nhất.

Adobe Photoshop Express hiện đang được cung cấp miễn phí trên Google Play (dành cho Android) và App Store (dành cho iOS), không đính kèm quảng cáo.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - "Phù thủy" làm đẹp ảnh của TQ đang "làm mưa làm gió" tại Mỹ "Phù thủy" làm đẹp ảnh của TQ đang "làm mưa làm gió" tại Mỹ
Ứng dụng này có khả năng làm thay đổi hoàn toàn bức ảnh gốc của bạn.
Công nghệ thông tin - Ứng dụng làm đẹp ảnh miễn phí của Nokia Ứng dụng làm đẹp ảnh miễn phí của Nokia
Hãng Nokia vừa tung ra ứng dụng chụp ảnh và làm đẹp ảnh miễn phí mang tên Nokia Camera dành cho mọi dòng smartphone chạy hệ điều hành...
Công nghệ thông tin - Hàng trăm công cụ làm đẹp ảnh trực tuyến Hàng trăm công cụ làm đẹp ảnh trực tuyến
Với dịch vụ trực tuyến Ribbet, người dùng sẽ có trong tay hàng trăm công cụ miễn phí giúp cắt xén, phối màu, làm đẹp ảnh rất đẹp mắt.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang