Phần mềm chuyển đổi đơn vị trực tuyến miễn phí

Thứ Hai, ngày 16/08/2010 07:05 AM (GMT+7)

Chuyển đổi định dạng, đơn vị... luôn là một nhu cầu thường gặp trong công việc và học tập. Nếu muốn nhanh chóng mà không cần cài đặt thêm các phần mềm, bạn hãy thử truy cập vào các website sau.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Zamzar.com

Website Zamzar.com là một trang web cung cấp dịch vụ convert (chuyển đổi) miễn phí rất nhiều các định dạng file văn bản, hình ảnh, video, ebook,…

Phần mềm chuyển đổi đơn vị trực tuyến miễn phí - 1

Phần mềm chuyển đổi đơn vị trực tuyến miễn phí - 2

Giao diện của Zamzar rất trực quan với ba chức năng: Convert Files ( chuyển đổi các dạng tập tin), Download Videos (convert video trực tuyến và cho phép download), Manage Files (Dịch vụ tính phí, hỗ trợ việc lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến).

Các chức năng Convert Files và Download Video đều có bốn bước (bước nhập) gồm nhập đường dẫn đến flie cần chuyển đổi hay download, chọn định dạng cần chuyển đổi, nhập email của bạn, cuối cùng là nhấn nút “convert”. Sau một khoảng thời gian (nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng tập tin), Zamzar sẽ gửi một liên kết đến email của bạn để bạn tải tập tin đã chuyển đổi về.

Zamzar miễn phí chuyển đổi cho các tập tin có dung lượng dưới 100MB, với dung lượng cao hơn bạn sẽ cần đăng kí một tài khoản trả phí.

Media Convert

Phần mềm chuyển đổi đơn vị trực tuyến miễn phí - 3

Trang Media Convert là trang chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video, audio và kèm theo cả những tùy chọn về kích thước khung hình, chất lượng đầu ra của video hay audio. Ưu điểm của trang web này là hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.

Ngoài ra, Media Convert còn có thể giúp bạn chụp ảnh lại một website ở mục "hình của một trang web”, bạn chỉ việc nhập địa chỉ trang web cần chụp, ngay sau đó bạn có thể tải hình chụp về máy tính hoặc gửi cho bạn bè.

Online conversion

Phần mềm chuyển đổi đơn vị trực tuyến miễn phí - 4

Khi truy cập vào trang OnlineConversion.com, bạn sẽ tìm thấy tất cả những đơn vị “cân, đong, đo, đếm” của các quốc gia và dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa chúng.

Online conversion hỗ trợ bạn chuyển đổi các đơn vị về tốc độ (Acceleration), góc (Angles), diện tích (Area), thiên văn (Astronomical), kích cỡ quần áo (Clothing), đơn vị đong trong nấu ăn (cooking), tài chính (Finance),… Sau khi chọn một lĩnh vực, bạn nhập số lượng và chọn đơn vị bắt đầu và đơn vị cần chuyển đổi sau đó nhấn “convert”, kết quả sẽ hiện ra trong khung “Result”.

Yellowpipe

Phần mềm chuyển đổi đơn vị trực tuyến miễn phí - 5

Website này vốn là một trang cung cấp nhiều dịch vụ web, trong đó có hỗ trợ miễn phí công cụ đáng giá cho các nhà lập trình web đó là chuyển đổi ngôn ngữ HTML sang các dạng ngôn ngữ JavaScript, PHP hay ASP. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ tại đây để sử dụng tính năng này. Chỉ việc sao chép mã HTML gốc vào khung trống và chọn loại ngôn ngữ cần chuyển đổi ngay bên dưới.

Nếu định dạng hay đơn vị bạn cần chuyển đổi không được hỗ trợ bởi các website kể trên, hãy thử gõ vào các trang web tìm kiếm với từ khóa “online ABCtoXYZ” hoặc “online ABC2XYZ”, trong đó ABC là định dạng tập tin hoặc đơn vị ban đầu và XYZ là định dạng/ đơn vị cần chuyển đổi. Một số website chỉ chuyên về chuyển đổi qua lại giữa hai định dạng hoặc đơn vị sẽ giúp ích được cho bạn.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Theo thuthuat (24H.COM.VN)

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: phan mem
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7