Outlook trên iPhone hỗ trợ bảo mật bằng dấu vân tay

Thứ Ba, ngày 15/03/2016 10:02 AM (GMT+7)

Đây là một giải pháp bảo mật giúp tăng cường thêm lá chắn cho các bức thư điện tử của người dùng iPhone.

Một chiếc điện thoại sẽ được bảo vệ tốt hơn trước ánh mắt tò mò của mọi người nhờ vào các tính năng bảo mật, đặc biệt là công nghệ bảo mật dấu vân tay. Tính năng bảo mật bằng dấu vân tay trên điện thoại iPhone được gọi là Touch ID.

Outlook trên iPhone hỗ trợ bảo mật bằng dấu vân tay - 1

Tính năng mới trên ứng dụng Outlook dành cho iOS.

Touch ID thường được người dùng sử dụng phổ biến cho thao tác mở khóa thiết bị. Giờ đây, nó tiếp tục được áp dụng để tạo thêm một lớp bảo mật cho ứng dụng Outlook trên iOS. Tất nhiên, tính năng này chỉ dành cho các dòng thiết bị chạy hệ điều hành iOS và có cảm biến vân tay, như iPhone 5S trở lên.

Để sử dụng tính năng này rất đơn giản, người dùng vào Settings trên giao diện ứng dụng Outlook, rồi kéo xuống chọn Preferences, kích hoạt tùy chọn Require Touch ID.

Theo Mashable, trong bối cảnh quyền riêng tư dữ liệu của người dùng đang trở nên nóng hơn bao giờ hết, đặc biệt là cuộc chiến giữa Apple và FBI chưa có hồi kết thì cập nhật nói trên rất đáng khen ngợi

Theo Ngọc Phạm (danviet.vn)
Công nghệ thông tin - Apple sắp có một thay đổi táo bạo vì... bị FBI làm phiền Apple sắp có một thay đổi táo bạo vì... bị FBI làm phiền
Bằng cách tự mình loại bỏ khả năng truy cập dữ liệu iCloud của người dùng, Apple hy vọng sẽ không còn gặp phiền phức với FBI.
Công nghệ thông tin - Cuộc chiến Apple và FBI: Đang tới hồi gay cấn Cuộc chiến Apple và FBI: Đang tới hồi gay cấn
Cuộc chiến này sẽ được Apple đưa ra Quốc hội, hiện đã nhận được sự ủng hộ từ người phát ngôn của Nhà Trắng.
Sợ Virus ??? - Cuộc chiến giữa Apple và FBI: Bill Gates, Mark Zuckerberg nói gì? Cuộc chiến giữa Apple và FBI: Bill Gates, Mark Zuckerberg nói gì?
Bill Gates và Mark Zuckerberg đã có những phát ngôn liên quan tới cuộc chiến giữa Apple và FBI.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang