Opera Free VPN: Ứng dụng lướt web ẩn danh trên Android

Thứ Tư, ngày 24/08/2016 12:00 PM (GMT+7)

Opera Free VPN giúp truy cập ẩn danh vào các dịch vụ mạng cũng như giải quyết hiện tượng khó truy cập ở một số website như Facebook.

Opera Free VPN: Ứng dụng lướt web ẩn danh trên Android - 1

Opera Free VPN giúp lướt web ẩn danh.

Sau khi phát hành ứng dụng máy chủ ảo VPN cho người dùng iOS hồi đầu năm nay, Opera vừa chính thức phát hành ứng dụng này trên Play Store dành cho các thiết bị Android với tên gọi Opera Free VPN - Unlimited VPN.

Ứng dụng Opera Free VPN được phát hành miễn phí, không đòi hỏi người dùng phải đăng ký tài khoản và cũng không giới hạn dung lượng sử dụng.

Thông qua Opera Free VPN, người dùng internet có thể truy cập các trang web, dịch vụ mạng mà không lo bị lộ địa chỉ IP, vị trí địa lý cũng như nhiều thông tin quan trọng khác.

Opera Free VPN hỗ trợ nhiều ngôn ngữ giao diện khác nhau và có 5 tùy chọn máy chủ là ở Mỹ, Canada, Đức, Singapore và Hà Lan. Ứng dụng này cũng được cho là rất tiết kiệm pin trong quá trình sử dụng.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Người VN sử dụng VPN để truy cập Facebook tăng đột biến Người VN sử dụng VPN để truy cập Facebook tăng đột biến
Một công ty cung cấp dịch vụ truy cập internet ẩn danh thông qua VPN ghi nhận lượng người dùng tại Việt Nam sử dụng VPN để truy cập Facebook...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hệ điều hành Android
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang