Ông Đinh La Thăng: "Không! Thời gian đâu mà tớ chơi Facebook!"

Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 16:33 PM (GMT+7)

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã khẳng định như vậy khi PV Infonet đặt câu hỏi rằng có phải ông là người hiện nay đang sử dụng một tài khoản facebook được hàng chục ngàn người theo dõi.

Chiều ngày 21.4 bên hành lang cuộc họp lần thứ 21, HĐND TP.HCM khóa 8, PV Infonet đã đặt câu hỏi với Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng về việc hiện nay có rất nhiều tài khoản facebook mang tên ông, trong đó có những tài khoản có đến hàng chục ngàn người theo dõi, dưới đó là không ít những bình luận “gửi gắm” nguyện vọng tới Bí thư Thành ủy.

Ông Đinh La Thăng: "Không! Thời gian đâu mà tớ chơi Facebook!" - 1

Ông Đinh La Thăng tươi cười trả lời câu hỏi về việc có sử dụng mạng xã hội facebook hay không.

Trước vấn đề này ông Đinh La Thăng cười tươi và xua tay cho biết mình hiện nay không có bất cứ tài khoản facebook nào. “Không phải đâu! Không phải của tớ đâu! Thời gian đâu mà tớ chơi Facebook!" - ông vui vẻ nói và cho hay mình cũng biết việc này (có nhiều tài khoản mang tên mình - PV).

Ông Đinh La Thăng: "Không! Thời gian đâu mà tớ chơi Facebook!" - 2

Ảnh chụp màn hình một số tài khoản Facebook mang tên vị Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Theo tìm hiểu của PV thì hiện nay trên mạng xã hội Facebook có tới hàng chục tài khoản mang các tên “Đinh La Thăng”, “Bí thư Đinh La Thăng”, “Bộ trưởng Đinh La Thăng”, đa số những tài khoản này chỉ có chừng vài trăm đến vài ngàn người theo dõi, tuy nhiên cũng có những tài khoản có tới hàng chục ngàn người theo dõi.

Hiện nay tài khoản có đông người theo dõi nhất (gần 42.000 người) mang tên Đinh La Thăng với ảnh bìa là là ảnh chụp ông Thăng đang tươi cười cùng các em học sinh trong buổi gặp được tổ chức mới đây.

Tài khoản này thường đưa thông tin về những buổi làm việc của vị Bí thư Thành ủy TP.HCM và nhận được hàng ngàn lượt “thích” kèm theo hàng trăm bình luận của mọi người. Những bình luận tại đây ngoài việc bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng vào hành động của Bí thư Thành ủy TP.HCM còn gửi gắm và phản ánh rất nhiều bức xúc ở khắp các vấn đề đời sống xã hội tại TP.HCM.

Theo Nguyễn Cường (Infonet)
Công nghệ thông tin - Facebook phiên bản "màu vàng" trên smartphone của Mark Zuckerberg Facebook phiên bản "màu vàng" trên smartphone của Mark Zuckerberg
Ngoài ra, ứng dụng Facebook mà Mark Zuckerberg đang sử dụng còn có loạt tính năng mới.
Công nghệ thông tin - Triều Tiên chính thức chặn Facebook, YouTube và Twitter Triều Tiên chính thức chặn Facebook, YouTube và Twitter
Những ai cố tình dùng thủ thuật để truy cập trái phép cũng sẽ bị trừng phạt theo luật của Triều Tiên.
Công nghệ thông tin - Facebook sẽ phát thông báo khi phát hiện người mạo danh Facebook sẽ phát thông báo khi phát hiện người mạo danh
Với tính năng này, Facebook muốn bảo vệ người dùng tốt hơn trước nạn quấy rối trên mạng xã hôi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang