Ông chủ Facebook chỉ làm việc 45 giờ mỗi tuần

Thứ Năm, ngày 19/02/2015 06:00 AM (GMT+7)

Sở hữu số tài sản khổng lồ lên đến 33,4 tỉ USD, thế nhưng ông chủ Mark Zuckerberg của Facebook không phải vì thế mà sao lãng công việc của mình.

Những bí ẩn về cách làm việc của Mark Zuckerberg đã được Lee Byron, người từng làm việc trong nhiều bộ phận tại Facebook từ năm 2008 kể lại.

Ông chủ Facebook chỉ làm việc 45 giờ mỗi tuần - 1

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg

Theo những gì mà Byron tiết lộ, Zuckerberg lại là một người làm việc khá bình thường trong tuần. Ông thức dậy ăn sáng mỗi buổi sáng trước khi đi làm và tiếp tục làm việc sau mỗi buổi ăn tối. Về cơ bản, Zuckerberg làm việc ở văn phòng khoảng 9-10 giờ mỗi ngày, với 5 ngày mỗi tuần.

Như vậy, mỗi tuần Zuckerberg bỏ thời gian khoảng 45-50 giờ cho công việc, điều đó không quá tệ, đặc biệt khi ông là CEO của một công ty công nghệ có giá trị hơn 200 triệu USD.

Byron còn cho biết thêm ông Zuckerberg thỉnh thoảng xuất hiện tại trụ sở chính của Facebook vào những ngày cuối tuần để kiểm tra nếu có một dự án đặc biệt thú vị được đưa ra. Tất nhiên, ông cũng chỉ ghé qua và không có mặt trong văn phòng.

Tôi phải nói rằng, anh ta là một người thật tuyệt vời với lịch làm việc đều đặn như mọi người khác. Không chỉ là một doanh nhân, anh xem công việc của mình đang làm rất nghiêm túc. Là một lãnh đạo, anh luôn đưa văn hóa công ty vào trong khuôn khổ”, Byron nói thêm.

Theo NLĐ
Thời trang Hi-tech - Người sáng lập Facebook vấp phải vụ kiện tụng đất đai Người sáng lập Facebook vấp phải vụ kiện tụng đất đai
Zuckerberg đang gặp phải vụ kiện tụng đất đai từ người hàng xóm của mình. Luật sư của Zuckerberg cho biết, đây có thể là vụ trả đũa tống...
Thời trang Hi-tech - Facebook cho phép chọn người quản lý tài khoản sau khi chết Facebook cho phép chọn người quản lý tài khoản sau khi chết
Facebook vừa đem lại cho người sử dụng thêm tùy chọn giúp kiểm soát những gì xảy ra với tài khoản của họ sau khi họ chết.
Thời trang Hi-tech - Dịch vụ tìm người yêu trên Facebook Dịch vụ tìm người yêu trên Facebook
Người lập ra dịch vụ này khẳng định đã giúp nhiều cặp đôi tìm được đến nhau và có khoảng thời gian hẹn hò lâu dài.
Sợ Virus ??? - Chiêu lừa đảo mới trên Facebook Chiêu lừa đảo mới trên Facebook
Hiện nay, một thủ thuật lừa đảo mới khá phổ biến trên trang mạng xã hội Facebook, ít nhất 5.000 thiết bị đã bị nhiễm một loại virut Trojan...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang