Ổ USB xoay 360 độ, tích hợp đồng thời 2 chuẩn kết nối

Chủ Nhật, ngày 23/10/2016 06:00 AM (GMT+7)

Trong đó, USB Type-C là chuẩn giao tiếp mới mẽ với khả năng cắm đảo chiều và cho phép các nhà sản xuất tăng độ mỏng của các sản phẩm trong tương lai.

PNY vừa cho ra mắt ổ lưu trữ OTG Type-C UCD10 và UCD20 với cổng kết nối tương thích đồng thời cả chuẩn USB Type-A và Type-C. Trong đó, USB Type-C là chuẩn giao tiếp mới mẽ với khả năng cắm đảo chiều và cho phép các nhà sản xuất tăng độ mỏng của các sản phẩm trong tương lai.

Ổ USB xoay 360 độ, tích hợp đồng thời 2 chuẩn kết nối - 1

USB này có khả năng xoay 360 độ và được trang bị cổng USB Type-C.

USB Type-C còn cho phép truyền tải dữ liệu và xuất tín hiệu hình ảnh cùng lúc thông qua một cổng duy nhất. Vì thế, ổ UCD10 và UCD20 có khả năng mở rộng không gian lưu trữ lên tới 64GB cho smartphone, máy tính bảng và máy tính Mac, trong khi vẫn tương thích ngược với các dòng trước đây.

Theo hãng sản xuất, sử dụng chuẩn SuperSpeed USB 3.1 Gen 1, UCD20 cho khả năng đọc dữ liệu tối đa 120MB/giây và ghi 20MB/giây.

Về thiết kế, UCD10 sở hữu lớp vỏ kim loại với vân bề mặt mịn, còn UCD20 sở hữu vỏ nhựa, cùng có kết cấu nắp xoay 360 độ. UCD10 và UCD20 sẽ có các tuỳ chọn dung lượng 16GB và 64GB.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Chiếc USB giúp phá hỏng máy tính chỉ trong 1 giây Chiếc USB giúp phá hỏng máy tính chỉ trong 1 giây
Chỉ cần không quá 1 giây tính từ khi cắm USB vào máy tính, mọi dữ liệu trên máy tính sẽ bị phá hủy ngay lập tức.
Công nghệ thông tin - Thêm bằng chứng smartphone dễ bị tấn công khi sạc qua cổng USB Thêm bằng chứng smartphone dễ bị tấn công khi sạc qua cổng USB
Sạc smartphone qua cổng USB, tin tặc có thể đánh cắp dữ liệu thông bằng nhiều phương pháp khác nhau.
Công nghệ thông tin - Có nên chọn 'Eject Flash Drive' trước khi gỡ bỏ USB? Có nên chọn 'Eject Flash Drive' trước khi gỡ bỏ USB?
Máy tính thường sẽ hiển thị các cảnh báo đáng sợ nếu bạn không eject (tháo gỡ) ổ đĩa một cách an toàn, tuy nhiên điều này có thật sự cần...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phụ kiện thời trang
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang