Những tiện ích cực hay cho iMessage

Thứ Hai, ngày 21/11/2016 12:05 PM (GMT+7)

iMessage là một trong những ứng dụng được cải tiến nhiều nhất trên iOS 10, cho phép người dùng gửi ảnh động, chữ viết tay, bổ sung thêm hiệu ứng hoặc các tiện ích hỗ trợ của bên thứ ba.

Thay vì gửi tin nhắn bằng văn bản, bạn có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc (emoji) để biến cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên, nếu thấy các biểu tượng có sẵn chưa đầy đủ, bạn có thể cài đặt thêm tiện ích bổ sung của bên thứ ba bằng cách mở iMessage, chạm vào biểu tượng App Store > Store và nhập vào từ khóa JibJab.

Những tiện ích cực hay cho iMessage - 1

Hiện có khá nhiều ứng dụng thú vị có thể dùng kèm với iMessage. Ảnh: H.MINH

Khi hoàn tất, bạn hãy mở tiện ích JibJab bên trong iMessage và chụp lại khuôn mặt của mình, sau đó canh chỉnh vùng mắt và miệng sao cho phù hợp với các mẫu có sẵn. JibJab sẽ tự động ghép khuôn mặt của bạn vào các bức ảnh động vui nhộn có sẵn, người dùng có thể bấm vào để xem trước, tải về máy hoặc chia sẻ với bạn bè chỉ với vài thao tác đơn giản.

Nếu muốn mã hóa và bảo mật thông tin cuộc trò chuyện, bạn có thể cài đặt tiện ích Silent Text hiện được cung cấp miễn phí trên App Store. Theo đó, ứng dụng sẽ mã hóa end-to-end toàn bộ nội dung và chỉ có người trong cuộc mới có thể truy cập. Bên cạnh đó, Silent Text còn hỗ trợ tính năng tự hủy tin nhắn sau một khoảng thời gian cụ thể.

Với tiện ích Scanbot, bạn có thể số hóa tài liệu, hình ảnh cũ và gửi cho bạn bè ngay lập tức thông qua tin nhắn. Đầu tiên, ứng dụng sẽ mở cửa sổ camera và bắt đầu tìm kiếm tài liệu, tự động Scanbot sẽ canh chỉnh các góc và thực hiện tất cả thao tác, việc bạn cần làm là bổ sung thêm nội dung tin nhắn và gửi nó cho bạn bè.

Theo Nguyễn Minh (Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - Cách để bạn chat iMessage không biết mình đã đọc tin nhắn Cách để bạn chat iMessage không biết mình đã đọc tin nhắn
Thủ thuật này sẽ giúp đối phương không hề hay biết dù bạn đã đọc tin nhắn trên iMessage.
Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo: Tải toàn bộ hình ảnh về iPhone, iPad từ ứng dụng iMessage Mẹo: Tải toàn bộ hình ảnh về iPhone, iPad từ ứng dụng iMessage
Nếu đối phương gửi cho bạn nhiều hình ảnh, video qua ứng dụng Messages, bạn có thể tải toàn bộ về máy dễ dàng thay vì tải từng cái.
Công nghệ thông tin - Hủy iMessage trên iPhone để dùng điện thoại khác Hủy iMessage trên iPhone để dùng điện thoại khác
Nếu gặp hiện tượng bị mất tin nhắn khi chuyển từ iPhone sang một dòng điện thoại khác chạy Android hay Windows Phone thì bạn phải hủy đăng...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang