Những người nghe nhạc to thường xuyên "sex" hơn

Thứ Sáu, ngày 12/02/2016 06:02 AM (GMT+7)

Đó là kết quả nghiên cứu dựa trên khảo sát 30.000 người và thực nghiệm tại 30 gia đình.

Sau khi khảo sát 30.000 người liên quan, các nhà nghiên cứu của dự án "This Is Your Brain on Music" đã tiếp tục thực hiện nghiên cứu tại 30 gia đình. Theo đó, mỗi gia đình đồng ý tham gia nghiên cứu sẽ được lắp đặt một hệ thống âm thanh Sonos tích hợp mạng âm nhạc Apple Music.

Những người nghe nhạc to thường xuyên "sex" hơn - 1

Đồng thời, mỗi thành viên được trang bị đồng hồ thông minh Apple Watch để theo dõi nhịp tim, sự vận động và lượng calo đốt cháy, kèm điện thoại iPhone để ghi lại một số dữ liệu cũng như điều khiển âm nhạc.

Trừ thời gian chuẩn bị và phân tích kết quả, các nhà nghiên cứu đã dành 1 tuần nghiên cứu tại các gia đình trên mà không có âm nhạc. Sau đó, họ tiếp tục 1 tuần nghiên cứu với âm nhạc lớn trong nhà.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, âm nhạc dường như có mối quan hệ sâu sắc tới sự quan hệ giữa con người với nhau. Cụ thể, những người nghe nhạc to thường xuyên có tỉ lệ bên nhau nhiều hơn 67%, trung bình có ít nhất 1 bữa ăn đầy đủ thành viên mỗi tuần. Đặc biệt, các cặp vợ chồng có xu hướng quan hệ tình dục với tần suất tăng gấp 2 lần so với thông thường.

Ngoài ra, nghiên cứu kết luận rằng, nghe trong nhà cũng giúp 12% ít bồn chồn, 24% ít cáu kỉnh và 25% cảm thấy hứng khởi hơn.

Theo Ngọc Phạm (danviet.vn)
Công nghệ thông tin - Mỹ là quốc gia xem phim sex nhiều nhất thế giới Mỹ là quốc gia xem phim sex nhiều nhất thế giới
Trong năm 2014, đã có 78,9 tỷ lượt truy cập xem phim sex.
Công nghệ thông tin - Sex, chiêu trò hút người chơi của game lậu Sex, chiêu trò hút người chơi của game lậu
Chèo kéo, thu hút game thủ bằng những hình ảnh 18+ hoặc nội dung thô tục đang là chiêu trò chính của game lậu nhằm lôi kéo người chơi tại...
Công nghệ thông tin - Bắt 5 admin điều hành hàng loạt web sex Bắt 5 admin điều hành hàng loạt web sex
Ngày 4-12, Công an TP Hà Nội cho biết, đồng loạt khám phá thành công 3 chuyên án, tạm giữ 5 admin của một số web đen về hành vi truyền bá...
Công nghệ thông tin - Anh mạnh tay ngăn chặn phim sex Anh mạnh tay ngăn chặn phim sex
Chính phủ Anh đang phối hợp với các hãng viễn thông nhằm ngăn chặn tình trạng xem phim sex của trẻ em tại nước này
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang