Nhanh tay tải những ứng dụng iOS đang miễn phí trong một thời gian giới hạn

Thứ Sáu, ngày 13/10/2017 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

IOS

Có một số ứng dụng iOS thường yêu cầu bạn “mở ví tiền” thì hiện tại trong một khoảng thời gian giới hạn, bạn có thể tải miễn phí các ứng dụng này.

Không có điều gì thú vị hơn dành cho giới công nghệ bằng việc một số ứng dụng phải trả phí sẽ miễn phí trong một khoảng thời gian. Có một số ứng dụng iOS thường yêu cầu bạn “mở ví tiền” thì hiện tại trong một khoảng thời gian giới hạn, bạn có thể tải miễn phí các ứng dụng này. Đúng vậy, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là quyết định ứng dụng nào bạn muốn và cài đặt chúng trên thiết bị iOS của bạn.

1. AR Earth

Nhanh tay tải những ứng dụng iOS đang miễn phí trong một thời gian giới hạn - 1

AR Earth có thể tìm ra tên các dãy núi và độ cao bằng cách đưa camera tập trung máy ảnh lên đỉnh điểm. Với cơ sở dữ liệu có trên 700.000 địa điểm của Trái Ðất và 75.000 bài báo Wikipedia, ứng dụng này còn có thể hoạt động ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Bên cạnh những đỉnh núi, bạn có thể nhận được thông tin về các thác nước, khu vực và lịch sử của các địa điểm nhất định.

2. Riddles

Nhanh tay tải những ứng dụng iOS đang miễn phí trong một thời gian giới hạn - 2

Ứng dụng sẽ được miễn phí trong một thời gian giới hạn. Đây là một ứng dụng chứa một số câu đố khó nhất để bạn giải trí.

3. Remote KeyPad for Mac

Nhanh tay tải những ứng dụng iOS đang miễn phí trong một thời gian giới hạn - 3

Ứng dụng Remote KeyPad for Mac cho phép bạn sử dụng iPhone hoặc iPad của bạn như là phím pad cho máy Mac của bạn. Mở rộng khả năng của bàn phím MacBook của bạn mà không cần giảm phần cứng. Remote KeyPad for Mac thường có giá 99 xu.

4. Livego

Nhanh tay tải những ứng dụng iOS đang miễn phí trong một thời gian giới hạn - 4

Ứng dụng Livego mang đến cho bạn một lựa chọn các hình nền sống động cho iPhone của bạn.

5. Spark Camera

Nhanh tay tải những ứng dụng iOS đang miễn phí trong một thời gian giới hạn - 5

Spark Camera cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng riêng lẻ và sau đó ghép chúng lại với nhau để tạo nên một đoạn phim nhỏ của riêng mình và chia sẻ với bạn bè và gia đình.... Bạn có thể sử dụng bộ lọc kèm theo và thêm nhạc nền từ thư viện iTunes của mình. Bạn có thể thêm lời bình, thay đổi tốc độ và âm lượng của clip.

6. Timer by Alto

Nhanh tay tải những ứng dụng iOS đang miễn phí trong một thời gian giới hạn - 6

Ứng dụng này cho phép bạn quản lý theo dõi thời gian hợp lý. Đây là ứng dụng đồng hành với Alto Invoice.

7. iPano

Nhanh tay tải những ứng dụng iOS đang miễn phí trong một thời gian giới hạn - 7

iPano là trình xem toàn cảnh cho phép bạn tùy biến hình ảnh, phóng to và thu nhỏ, và nhập/xuất hình ảnh toàn cảnh từ bất cứ nơi nào trong iOS.

8. Pocket Tools

Nhanh tay tải những ứng dụng iOS đang miễn phí trong một thời gian giới hạn - 8

Ứng dụng này cung cấp cho bạn 8 công cụ bỏ túi bao gồm đèn flash, trình đọc mã QR, gương, cảnh báo, kiểm tra thông tin lưu trữ điện thoại và kiểm tra tỷ lệ pin điện thoại….

9. Smart Merge Pro

Nhanh tay tải những ứng dụng iOS đang miễn phí trong một thời gian giới hạn - 9

Smart Merge Pro giúp tăng thêm một số không gian lưu trữ cho iPhone của bạn bằng cách loại bỏ địa chỉ liên hệ trùng lặp. Ứng dụng cũng sẽ sao lưu danh sách liên hệ của bạn và giúp sổ địa chỉ của bạn luôn gọn gàng và an toàn.

Có phải Microsoft đang bỏ rơi người dùng?

Hàng loạt "scandal" diễn ra như Windows Phone và dịch vụ âm nhạc trực tuyến Groove Music Pass bị khai tử. Microsoft bị...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Chơi game vô độ, cô gái 21 tuổi bị mù một bên mắt Chơi game vô độ, cô gái 21 tuổi bị mù một bên mắt
Hậu quả của việc chơi "Honor of Kings" liên tục hàng chục tiếng đồng hồ đã khiến cho Wu Xiaojing, cô gái 21 tuổi tại Quảng Đông (Trung Quốc)...
Công nghệ thông tin - Tổng thống Donald Trump: NASA phải đưa con người quay lại Mặt Trăng Tổng thống Donald Trump: NASA phải đưa con người quay lại Mặt Trăng
Mỹ sẽ đưa con người lên Mặt Trăng để xây dựng điểm trung chuyển tới Sao Hoả.
Công nghệ thông tin - Thích mê trước loạt sao Việt góp mặt trong sự kiện công nghệ đỉnh cao - Note8 Studio Thích mê trước loạt sao Việt góp mặt trong sự kiện công nghệ đỉnh cao - Note8 Studio
Suốt 3 ngày cuối tuần vừa qua, không chỉ được thưởng thức những màn trình diễn sôi động, tín đồ công nghệ có mặt trong sự kiện Note8 Studio...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN IOS
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang