Người sáng lập Facebook vấp phải vụ kiện tụng đất đai

Chủ Nhật, ngày 15/02/2015 06:01 AM (GMT+7)

Zuckerberg đang gặp phải vụ kiện tụng đất đai từ người hàng xóm của mình. Luật sư của Zuckerberg cho biết, đây có thể là vụ trả đũa tống tiền nhau.

Người sáng lập trang web mạng xã hội Facebook, Mark Zuckerberg sáng lập gần đây đã gặp phải vụ kiện tụng đất đai từ người hàng xóm của mình. Luật sư của Zuckerberg cho biết, đây có thể là vụ trả đũa tống tiền nhau.

Nguồn tin cho biết, người chủ sở hữu khu đất phía sau biệt thự của người sáng lập Facebook, ông Mircea Voskerician cho biết ban đầu ông dự định xây biệt thự tại mảnh đất này, nhưng sau đó ông quyết định chuyển giao quyền sở hữu để bán cho Mark Zuckerberg giữ sự riêng tư.

Người sáng lập Facebook vấp phải vụ kiện tụng đất đai - 1

Vị trí khu nhà của người sáng lập Facebook Zuckerberg

Ông Mircea Voskerician cho biết, tại thời điểm đó, Zuckerberg đồng ý mua mảnh đất với giá 250.000 USD, nhưng do giá quá thấp nên ông đã từ chối thỏa thuận này, Cùng lúc đó một người mua khác đã đồng ý trả giá 4,3 triệu USD mua mảnh đất này. Tuy nhiên sau cùng ông đã bán mảnh đất với giá ưu đãi 1,7 triệu USD cho nhà sáng lập Facebook với điều kiện Zuckerberg phải giới thiệu khách hàng bất động sản cho ông và tiến hành các hoạt động tuyên truyền để nâng cao hiệu suất nghiệp vụ.

Luật sư của Zuckerberg cho biết, Zuckerberg chưa bao giờ đưa ra bất kỳ cam kết cụ thể nào, việc bán đất của ông Mircea Voskerician là hoàn toàn tự nguyện, và bây giờ Mircea Voskerician khởi tố Zuckerberg không thực hiện cam kết là hành vi tống tiền.

Tới thời điểm hiện tại, Zuckerberg chưa đưa ra bất kỳ bình luận và giải thích về vấn đề này. Zuckerberg là người sáng lập trang mạng xã hội Facebook , từng được được mệnh danh là “Bill Gates thứ hai’ trên thế giới. Tạp chí Forbes từng ước tính, Mark Zuckerberg có giá trị tài sản lên tới 13,5 tỷ USD, là tỷ phú trẻ nhất thế giới trong năm 2008.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Thời trang Hi-tech - Facebook cho phép chọn người quản lý tài khoản sau khi chết Facebook cho phép chọn người quản lý tài khoản sau khi chết
Facebook vừa đem lại cho người sử dụng thêm tùy chọn giúp kiểm soát những gì xảy ra với tài khoản của họ sau khi họ chết.
Thời trang Hi-tech - Dịch vụ tìm người yêu trên Facebook Dịch vụ tìm người yêu trên Facebook
Người lập ra dịch vụ này khẳng định đã giúp nhiều cặp đôi tìm được đến nhau và có khoảng thời gian hẹn hò lâu dài.
Sợ Virus ??? - Chiêu lừa đảo mới trên Facebook Chiêu lừa đảo mới trên Facebook
Hiện nay, một thủ thuật lừa đảo mới khá phổ biến trên trang mạng xã hội Facebook, ít nhất 5.000 thiết bị đã bị nhiễm một loại virut Trojan...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang