Người dùng iPhone ít trung thực và dễ xúc động

Thứ Ba, ngày 29/11/2016 13:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone

Theo kết quả nghiên cứu của ĐH Lincoln và ĐH Lancaster ở Anh, người dùng iPhone có xu hướng ít trung thực và rất dễ xúc động.

Nghiên cứu trên đã được thực hiện liên tục trong hai năm 2015-2016 với 530 người tham gia khảo sát về smartphone và cảm xúc của họ. Kết quả cho thấy có sự khác biệt đáng kể giữa người dùng iPhone và Android.

Báo cáo cho thấy đa số chủ sở hữu iPhone đều là nữ, trẻ hơn và ngày càng quan tâm đến smartphone nhiều hơn. Sự khác biệt trong tính cách cũng được tìm thấy trong nghiên cứu này.

Người dùng iPhone ít trung thực và dễ xúc động - 1

“Người dùng iPhone thường ít trung thực, khiêm tốn và dễ xúc động”, các nhà nghiên cứu cho biết.

Nghiên cứu ban đầu được giới thiệu vào tháng 9 tại một hội nghị thường niên ở Anh. Bản báo cáo đầy đủ và cuối cùng đã được công bố vào tuần trước tại CyberPsychology.

Nhà nghiên cứu David Ellis chia sẻ: “Sau khi yêu cầu mọi người trả lời vài câu hỏi về bản thân, chúng tôi có thể dự đoán chính xác loại điện thoại đang có trong túi họ. Hy vọng rằng trong thời gian tới người dùng iPhone sẽ trẻ hơn và hướng ngoại hơn".

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - Sạc iPhone qua đêm, phòng ngủ thiếu nữ cháy tan hoang Sạc iPhone qua đêm, phòng ngủ thiếu nữ cháy tan hoang
Căn phòng ngủ xinh xắn của nữ sinh 15 tuổi phút chốc bị cháy tan hoang sau khi cục sạc iPhone của cô bốc lửa.
Công nghệ thông tin - iPhone sẽ âm thầm gửi tín hiệu "cầu cứu" khi bị đánh cắp iPhone sẽ âm thầm gửi tín hiệu "cầu cứu" khi bị đánh cắp
Đó là một cập nhật mới dành cho tính năng Find My Phone, chưa rõ thời gian được đưa vào thực tế.
Công nghệ thông tin - Trợ thủ đắc lực giúp quản lý iPhone đa năng, miễn phí Trợ thủ đắc lực giúp quản lý iPhone đa năng, miễn phí
Đây là một công cụ của bên thứ ba với các tính năng đa dạng, dễ sử dụng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang