Người dùng Facebook đang tăng "chóng mặt"

Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 06:02 AM (GMT+7)

Facebook đang có gần 1,5 tỉ người dùng thường xuyên mỗi tháng.

Facebook vừa báo cáo lợi nhuận của họ trong quý thứ hai của năm 2015, tức trong khoảng thời gian 3 tháng kết thúc vào ngày 30.6.2015.

Người dùng Facebook đang tăng "chóng mặt" - 1

Người dùng Facebook đang tăng nhanh. (Ảnh minh họa)

Facebook cho biết, họ đạt doanh thu 4,04 tỉ USD, và lợi nhuận là 719 triệu USD. Lợi nhuận này có sự sụt giảm nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng nó cho thấy Facebook vẫn đang kinh doanh tốt.

Ngoài ra, Facebook cũng thông báo rằng, mạng xã hội này đã có 1,49 tỷ người dùng hoạt động thường xuyên hàng tháng. Trước đó, vào đầu năm 2015, lượng người dùng Facebook thường xuyên mỗi tháng là 1,39 tỉ người, vượt qua cả dân số của Trung Quốc - quốc gia đông dân nhất thế giới với 1,37 tỉ dân.

Trong khi vào cuối tháng 10.2014, lượng người dùng Facebook thường xuyên mỗi tháng chỉ đang ở mức 1,35 tỉ người dùng.

Hiện cũng có rất nhiều người đang sử dụng Facebook trên các thiết bị di động, vào khoảng 1,31 tỷ người dùng, tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngọc Phạm (Huffington Post)
QC trực tuyến - Mối nguy khi "Like" và chia sẻ thông tin bạo lực trên Facebook Mối nguy khi "Like" và chia sẻ thông tin bạo lực trên Facebook
Việc chia sẻ các thông tin bạo lực sẽ càng gây ra những vụ bạo lực ngoài thực tế.
Thủ thuật - Tiện ích - Tên thật trên Facebook là "bất cứ điều gì người khác gọi bạn" Tên thật trên Facebook là "bất cứ điều gì người khác gọi bạn"
Giám đốc điều hành Facebook - Mark Zuckerberg khẳng định như vậy, nhưng thực tế Facebook xử lý hoàn toàn khác xa.
QC trực tuyến - Facebook “sập” ở nhiều nơi trên thế giới vào đêm 15.7 Facebook “sập” ở nhiều nơi trên thế giới vào đêm 15.7
Khoảng 23h30 đêm 15.7 (giờ Việt Nam), Facebook đã bị "sập" ở nhiều nơi trên thế giới khiến hàng loạt người dùng không thể truy cập được.
QC trực tuyến - Facebook “ra tay” ngăn chặn thông tin sai lệch Facebook “ra tay” ngăn chặn thông tin sai lệch
Facebook sẽ phải thay đổi tính năng cho phép người dùng sửa tiêu đề, mô tả của bài báo khi họ chia sẻ lên mạng xã hội này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang