Bị điện giật chết do nghe nhạc lúc đang sạc điện thoại

Thứ Tư, ngày 12/10/2016 17:31 PM (GMT+7)

Một người đàn ông người Ấn Độ đã tử vong do điện giật lúc đang nghe nhạc bằng điện thoại.

Theo thông tin do Fox News dẫn lại từ Hindustan Times, một thanh niên 27 tuổi (người Ấn Độ) tên Sunil Yuvne, vừa bị điện giật dẫn tới tử vong do nghe nhạc lúc đang sạc điện thoại.

Vụ việc xảy ra vào sáng 8.10 khi anh Yuvne đeo tai nghe và nghe nhạc trong lúc điện thoại sạc pin điện thoại. Mặc dù được gia đình nhanh chóng đưa vào bệnh viện nhưng nạn nhân vẫn không qua khỏi.

Bị điện giật chết do nghe nhạc lúc đang sạc điện thoại - 1

Sử dụng điện thoại khi đang sạc cũng có thể bị điện giật tử vong. (Ảnh minh họa: GIG)

Thông tin trên Fox News không nói rõ thương hiệu của chiếc điện thoại này và "củ" sạc nạn nhân đã sử dụng là hàng chính hãng hay hàng nhái.

“Dây sạc bị lỗi nên gây ra tai nạn trên”, cảnh sát trưởng bang Madhya Pradesh trả lời tờ Times of India.

Liên quan vụ việc này, ông Scott Wolfson - phát ngôn viên của Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ (CPSC) đã lên tiếng cảnh báo: Sự cố điện thoại quá nóng mới là mối nguy hiểm phổ biến với người dùng hiện nay.

“Chúng tôi nhận thấy có rất ít tai nạn liên quan tới điện giật khi dùng điện thoại”, ông Scott Wolfson nói. Song ông Wolfson vẫn cảnh báo không nên dùng các loại dây sạc rẻ tiền vốn có khả năng cách điện kém.

Trước đó, vào tháng 4.2016, một phụ nữ người Malaysia cũng đã tử vong ngay trong ngày sinh nhật vì bị điện giật khi vừa dùng điện thoại vừa sạc pin. Vào tháng 7.2013, một phụ nữ Trung Quốc cũng đã tử vong khi vừa bước ra khỏi phòng tắm để nghe điện thoại khi chiếc điện thoại đang cắm sạc.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Thoát chết thần kỳ nhờ smartphone "ăn đạn" thay Thoát chết thần kỳ nhờ smartphone "ăn đạn" thay
Một người đàn ông đã thoát chết kỳ diệu khi bị bắn đạn vào ngực.
Công nghệ thông tin - Mỹ: Nam sinh bị bắn chết khi đang mải mê săn Pokémon Mỹ: Nam sinh bị bắn chết khi đang mải mê săn Pokémon
Vụ việc hi hữu này xảy ra gần một trung tâm đông đúc khách du lịch nước ngoài thuộc thành phố San Francisco (Mỹ).
Công nghệ thông tin - Đi thu phục Pokémon, rùng mình phát hiện xác chết Đi thu phục Pokémon, rùng mình phát hiện xác chết
Muốn tìm kiếm một chú Pokémon thuộc loài ưa nước, nữ game thủ này đã lang thang ở dòng sông sau nhà và phát hiện ra một thi thể.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Điện thoại Smartphone
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang